Quản lý doanh nghiệp trong cùng một hệ sinh thái nghe không tệ đúng không? Hãy thử nghĩ xem một hệ thống sẽ xử lý và đáp ứng hầu hết tất cả tác vụ hàng ngày trong nội bộ doanh nghiệp. Đây có vẻ là ý tưởng không tệ và chắc chắn mọi doanh nghiệp đều đang tìm kiếm giải pháp nhằm đáp ứng các phương án trên.

Đặt ra vấn đề nội bộ, mỗi doanh nghiệp đều có rất nhiều việc hàng ngày thậm chí hàng giờ từ xử lý công việc, trao đổi với nhau hay lưu trữ và chuyển giao văn bản,… đây là những việc dù quan trọng nhưng đôi khi lại có một rào cản khiến cho quá trình vận hành bị chững lại. Nói đúng hơn có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như công việc quá nhiều nhưng mỗi nhân viên lại không sắp xếp và xử lý một cách khoa học, lượng văn bản cần chuyển giao quá lớn khiến việc gửi cho các phòng ban có liên quan chậm đi kéo theo các văn bản cần xử lý gấp bị chững lại,… Còn rất rất nhiều nguyên do khiến cho các công việc bị xung đột với nhau nhưng hầu như các doanh nghiệp đều chưa tìm ra được biện pháp khắc phục triệt để.

Hệ thống quản lý từ đó ra đời và định nghĩa lại cách quản lý sau này, chuyển đổi số khiến cho doanh nghiệp phải thực sự nghiêm túc chú ý đến Inside nhiều hơn. Khi năng suất làm việc của nhân viên tăng lên đồng nghĩa với việc công việc sẽ luôn hoàn thành đúng mục tiêu, doanh nghiệp từ đó cũng sẽ hưởng lợi rất nhiều như tăng doanh thu hay có sự tin tưởng từ phía khách hàng, đối tác. Vì thế các giải pháp quản lý ra đời nhằm phục vụ cấp thiết nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Dù vậy, trên thị trường có quá nhiều giải pháp khiến cho tất cả chúng ta đều phải đau đầu và tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm chọn lựa, sàng lọc nhằm tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất.

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm, chúng tôi đề xuất giải pháp quản lý Online Office. Vậy Online Office có ưu điểm gì khiến 2000 doanh nghiệp tin dùng cho đến ngày hôm nay?

Từ những năm 2007, Online Office đã ra đời đón đầu xu thế chuyển đổi số trong doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý và làm việc từ xa của doanh nghiệp, chỉ với Smartphone thành viên trong doanh nghiệp làm việc mọi lúc, mọi nơi và hiệu quả như ngồi tại văn phòng. Online Office là một giải pháp đa năng và là một hệ sinh thái vững mạnh giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả nỗi lo tồn đọng trong nội bộ doanh nghiệp:

Về Công việc : Thay vì phải gặp trực tiếp trao đổi thì chúng ta sẽ trao đổi hoàn toàn từ xa, tất cả tiến trình xử lý theo luồng giúp dễ dàng theo dõi và phát hiện điểm nghẽn kịp thời, các tiện ích nhắc việc gần hạn, hết hạn thông qua APP Mobile giúp doanh nghiệp khắc phục tình trạng quên việc.

Về Văn bản, Tài liệu : Số hóa toàn bộ và lưu trữ văn bản tài liệu ngay trên Cloud, dễ dàng truy xuất và tìm kiếm nhanh, tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ.

Ngoài ra Online Office cung cấp rất nhiều module nhằm đáp ứng từng nhu cầu đặc thù của mỗi doanh nghiệp. Online Office luôn hướng đến sự đa năng nên vì thế điểm mạnh nhất của phần mềm này chính là phù hợp hầu như tất cả các doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi tạo ra một hệ sinh thái hoàn hảo trên cùng một hệ thống hiện đại, khi vào ứng dụng phần mềm này mọi thông tin trong nội bộ sẽ xuất hiện và lưu trữ hoàn toàn trên phần mềm.

Nếu muốn khám phá hãy để lại thông tin ở bên dưới chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn ngay nhé!!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 2.800 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.