Văn phòng điện tử là từ khóa quen thuộc với nhiều CEO,CIO, chúng tôi đã có quá nhiều bài viết nói về khái niệm này nhưng chưa đi vào hiệu quả của nó. Bài viết này giúp bạn đọc hiểu hết về những hiệu quả mà văn phòng điện tử đem lại cho doanh nghiệp.

Văn phòng điện tử đã xuất hiện từ những năm 2.000 cho đến nay nó mới thực sự phổ biến, có thể hiểu đơn giản là ứng dụng công nghệ vào quản lý và điều hành, thay đổi cách quản lý truyền thống để doanh nghiệp phát triển.

Vậy lợi ích mà văn phòng điện tử đem lại là gì?

  • Trước tiên là về chi phí, chúng ta tốn quá nhiều chi phí và không gian lưu trữ cho các hồ sơ tài liệu, với cách quản lý truyền thống nếu xảy ra sai sót sẽ tốn rất nhiều chi phí , đây là một khoản “Lỗ” mà tất cả chúng ta điều không muốn.
  • Về thời gian, chúng ta tốn quá nhiều thời gian tìm văn bản, hồ sơ hay các cuộc họp vô bổ. Các dự án đang diễn ra tốn quá nhiều thời gian để giải quyết.
  • Về năng suất làm việc, thời gian hoàn thành dự án kéo dài do nhiều yếu tố: tính trách nhiệm không cao, năng suất làm việc thấp, không tập trung xử lý các công việc quan trọng,…

Phần mềm VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ sẽ thay bạn giải quyết các bài toán trên!!!

Số hóa tài liệu, văn bản giúp người dùng tìm kiếm và đem đi bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại. Công việc được sắp xếp khoa học, người dùng dễ nhận biết công việc nào quan trọng và ưu tiên làm trước để kịp deadline. Thống kê KPI của từng cá nhân, dễ dàng tổng kết và khen thưởng. Ngoài ra, tăng tính trách nhiệm của nhân viên cũng là tính năng mà một phần mềm văn phòng điện tử cần có. Quản lý và điều hành doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi, điều phối cả team làm việc mà không cần phải trực tiếp có mặt tại văn phòng. Loại bỏ các chi phí vô bổ phát sinh trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Ưu điểm là thế nhưng trên thị trường lại có quá nhiều phần mềm Văn phòng điện tử khiến các doanh nghiệp phân vân không biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp.

Nếu bạn đang cần phần mềm để quản lý văn bản Online Office sẽ cung cấp cho bạn miễn phí. Ngoài ra với 1.000k/tháng bạn sẽ sở hữu ngay Module quản lý công việc, lịch họp, truyền thông nội bộ,…

 

2.000 doanh nghiệp tin dùng phần mềm Văn phòng điện tử Online Office trong hơn 12 năm qua như: Sài Gòn Co.op, Sitto Việt Nam, Đại học Kinh Tế Tp.HCM, Bệnh viện Quận 11, Cấp Nước Gia Định, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, QTSC, ThuDuc House,…

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn