Không còn sợ hãi mỗi khi nghe tiếng “ting ting“ trong giờ làm việc.

Trước kia, trong giờ làm việc, tôi rất hãi mỗi khi nghe tiếng “ting ting“ phát ra từ điện thoại. Mở điện thoại ra, thông báo công việc ngập tràn, không biết xử lý từ đâu – như thế nào cho hết công việc của ngày hôm đó. Vào một ngày đẹp trời, đang vi vu lưới web giải trí thì thấy chương trình quản lý công việc ngay trên App điện thoại, tò mò click vào xem và trót yêu phần mềm luôn các bạn ạ!

Phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp

Để tối ưu cho hoạt động quản lý công việc qua phần mềm và thay thế cho phương pháp làm việc truyền thống qua Email, Zalo, Viber,…tôi quyết định tìm hiểu và mang phần mềm về để cho các thành viên trong công ty đỡ phải vất vả. Đọc đến đây, chắc hẳn không ít người sẽ thắc mắc và đặt ra câu hỏi:

  • Quá trình đó đã diễn ra như thế nào?
  • Giải pháp này hỗ trợ công việc gì? Có hiệu quả ra sao?

Bài viết này sẽ cung cấp câu trả lời hi vọng là giúp ích được cho nhiều doanh nghiệp đang gặp phải khó khăn về hiệu quả làm việc của nhân viên được giao qua các App khác.

Cụ thể:

– Quản lý công việc, dự án: Giao nhận việc từ trên xuống, theo dõi tiến độ một cách chi tiết;

– Giao việc kèm deadline và yêu cầu cụ thể cho từng cá nhân và chỉ định người theo dõi kết quả;

– Theo dõi tiến độ nhiều dự án, linh hoạt tùy chỉnh theo hiển thị ví dụ như sơ đồ Gantt;

– Các báo cáo tự động tổng hợp và trả về các dữ liệu được cập nhật chính xác: số lượng người truy cập theo dõi công việc, người thực hiện, công việc đã hoàn thành/đang thực hiện/quá hạn theo từng nhân sự hoặc theo dự án/phòng ban.

Theo dõi được tình trạng làm việc của nhân viên từ xa tôi cảm thấy rất yên tâm, dễ dàng điều chỉnh, phân bố công việc phù hợp và dễ dàng dánh giá được năng lực làm việc của nhân viên. Từ khi sử dụng phần mèm quản lý công việc của Online Office, hiệu quả mang lại gấp 10 so với các App.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn