“Sếp cứ giao việc trên phần mềm, vừa không sợ nhân viên quên việc, vừa đảm bảo các bạn làm đúng quy trình sếp ạ” Mà quả thât, đúng là không còn cảnh nhân viên quên việc,  làm không đúng trình tự, không  quản lý được tiến độ công việc đang diễn ra.

Kể từ ngày ứng dụng phần mềm vào quá trình làm việc của cả Công Ty thay cho các ứng dụng Chat, Email, việc gì cần giao, tôi đều đưa hết lên phần mềm. Nhanh chóng , tiệc lợi,  chỉ cần bỏ ra 5s để tạo đầu việc, sau đó hệ thống sẽ tự động thông báo các đến thành viên ( user ) tham gia xử lý công việc. So với trước đây, ngay cả những việc “ nhỏ xíu”, tôi cũng phải nhắc đi nhắc lại với nhân viên, từ Chat trên nhóm, đến gặp trực tiếp để dặn dò, vậy mà các bạn vẫn LÀM SAI hoặc làm nhưng trễ TIẾN ĐỘ, không đầy đủ NỘI DUNG như đã đưa ra. Từ lúc GIAO VIỆC trên phần mềm, y như rằng các bạn hoàn thành ĐÚNG – ĐỦ – KỊP THỜI, tôi cũng giảm mệt mỏi vì cứ phải ôm việc và nhắc nhở ,kè kè ở bên GIÁM SÁT, HƯỚNG DẪN từng việc.

Phần mềm Văn Phòng Điện Tử Online Office xuất hiện kịp thời và siêu siêu tiện ích, chỉ cần mở Web hoặc MobileApp, nhập tên đăng nhập và mật khẩu , thế là ngày hôm đó có việc gì sẽ hiện lên trang chủ liền- ngay và lập tức, chẳng cần cài đặt phức tạp , mà còn tiện ích khi kếp hợp cả qua Mobile App , dễ dàng quản lý và điều hàng công việc từ xa. “Click” một cái là nhân viên sẽ biết ngay: Mình được giao việc gì, bao giờ phải hoàn thành, yêu cầu đầu ra là gì, hướng dẫn làm việc ở đâu, làm với ai,… đều có sẵn. Nhờ vậy mà các bạn cực kỳ chủ động trong công việc, còn tôi thì tiết kiệm được rất nhiều thời gian họp hành phổ biến nhiệm vụ.

Bớt ôm đồm và kiểm soát mọi việc , doanh nghiệp muốn tăng trưởng thì QUY TRÌNH phải CHUẨN. Các hoạt động GIAO VIỆC, CỘNG TÁC hay GIÁM SÁT, TRAINING,… phải đủ tốt thì QUY TRÌNH mới có thể vận hành TỐI ƯU.

Và còn gì tuyệt vời hơn khi Online Office đã nắm bắt và phát minh ra một phần mềm đáp ứng đầy đủ yêu cầu như thế, không những làm rất tốt các hoạt động đó mà còn tùy biến để phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động. Với phần mềm này, thì dù có đang ở nhà, tôi vẫn có thể KIỂM SOÁT mọi hoạt động ở công ty. Quản lý tất cả mọi công việc của Công ty chỉ trên chiếc dế yêu với tất cả các chức năng cùng tích hợp trên cùng 1 màn hình.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 2.800 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.