Khi thời điểm “Ai ở đâu thì ở yên đó” thì câu hỏi đặt ra cho doanh nghiệp là xử lý và ký duyệt hồ sơ như thế nào để hiệu quả, hồ sơ, văn bản, tờ trình vẫn được ký duyệt bình thường.

Chữ ký điện tử Online Office là đáp án cho câu hỏi này, việc ký duyệt hồ sơ, văn bản, chứng từ trong các doanh nghiệp đang hoạt động là điều không thể thiếu và loại bỏ. Nhiều tình huống xảy ra như “ Em ơi! Hợp đồng ký gấp để triển khai nha em” hay là “ Sếp ơi, hợp đồng bị đứng ở khách hàng đi cách ly rồi ạ” Hầy, biết hàng ngàn câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra. Việc ký duyệt là không thể tránh khỏi và hoàn toàn bất khả thi khi mà nhân viên đang phải làm việc tại nhà không được tiếp xúc để trao đổi trực tiếp ký tá.

Tuy nhiên, hầu hết các loại chữ ký số được phần đông doanh nghiệp sử dụng hiện nay đều cần đến thiết bị vật lý USB token. Người dùng phải kết nối thiết bị này vào máy tính thì mới có thể tiến hành thao tác ký số các văn bản điện tử.

Không chỉ đem lại nhiều bất cập như giá token cao, dễ hỏng, thất lạc hoặc kết nối lỗi với máy tính, chữ ký số USB token còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh khi bất đắc dĩ trở thành vật trung gian truyền virus từ người này sang người khác. Không những vậy, do số lượng USB token hạn chế nên khi nhiều người có nhu cầu ký số, việc luân chuyển USB giữa các bộ phận/cá nhân cũng trở thành một thách thức trong trường hợp doanh nghiệp phải làm việc từ xa

Giải pháp để xử lý tình trạng này đó là dùng CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ ONLINE OFFICE mà không cần đến token. Đây là sản phẩm chữ ký điện tử mới trên thị trường hiện nay, đáp ứng được việc tránh tiếp xúc lây nhiễm thông qua token hay gặp trực tiếp, lợi ích của nó đem lại gồm:

  • Ghi nhận thời gian, tên người dùng đã ký
  • Sử dụng trực tiếp được trên điện thoại hoặc web
  • Dễ dàng luân chuyển và phân quyền người dùng
  • Cho phép ký duyệt nhiều người trong 1 file
  • Dễ dàng sử dụng mà không cần đến token
  • Nhận hồ sơ đã ký nhanh chóng trong vòng 3 giây

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, chắc chắn Chữ ký số Online Office sẽ không làm doanh nghiệp của bạn thất vọng. Trước xu hướng làm việc từ xa thì việc khẩn trương, gấp rút để tìm một giải pháp đáp ứng và xử lý những vấn đề nêu trên là hết sức cần thiết. Nếu bạn không muốn việc kinh doanh của mình “dậm chân tại chỗ” hay là tình huống xấu hơn là ngừng hoạt động thì hãy tìm ngay giải pháp tốt nhất nhé !!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.