Thời đại chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, hiệu quả mang lại thì khỏi phải bàn, tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp vẫn thờ ơ, chưa hề có ý định chuyển đổi số. Vậy lý do chính là gì?

Hài lòng với sự phát triển hiện tại

Nhiều doanh nghiệp dù không chuyển đổi số nhưng vì có các chính sách hợp lý nên có sự phát triển rất ổn định. Mọi người thường bảo “Cái gì tốt rồi thì không cần thay đổi nữa”, điều này khiến các doanh nghiệp này không thật sự mặn mà cho công cuộc chuyển đổi số.

Ngại thay đổi

Để triển khai các giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp hầu như đều phải chuẩn bị rất nhiều thứ, tốn nhiều thời gian làm quen để giải pháp đạt được những hiệu quả tốt nhất, tốn kém rất nhiều chi phí. Đều này đã sinh ra tâm lý ngại thay đổi của tất cả các thành viên trong doanh nghiệp.

Làm quen với cái mới bao giờ cũng khó hơn khi sử dụng những thứ đã quen đúng không!

Thất bại quá nhiều

Triển khai các giải pháp chuyển đổi số không bao giờ có gì đảm bảo là thành công 100%, nhiều doanh nghiệp đã triển khai rất nhiều lần nhưng lần nào cũng thất bại, tốn quá nhiều thời gian và chi phí thì bạn nghĩ xem có ai còn muốn triển khai nữa hay không. Mặc dù có nhiều yếu tố khách quan và chủ quan nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng thất bại quá nhiều đã khiến nhiều doanh nghiệp chùn bước và không dám mạo hiểm nữa.

Số đông thành viên không đồng ý

Đôi khi có một số chuyện ban lãnh đạo không thể quyết định mọi thứ, khi có quá nhiều nhân viên không đồng ý thì chắc chắn ban lãnh đạo không thể quyết định theo ý mình. Nguyên nhân cốt lõi vẫn là sợ bị quản lý trong công việc. Nhiều doanh nghiệp nhân viên đã quá quen với làm việc độc lập và báo cáo theo tuần nên việc sợ bị giám sát chắc chắn là việc không thể tránh khỏi của nhiều doanh nghiệp.

Sợ thay đổi

Tâm lý sợ khi làm một công việc nào đó lần đầu tiên chắn chắc là điều không thể tránh khỏi. Sợ thất bại trong triển khai, sợ tốn quá nhiều chi phí vận hành, sợ kết quả không đạt như mong muốn đã khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương án không chuyển đổi số.

Online Office sẽ khiến doanh nghiệp bạn có cái nhìn khác về chuyển đối số:

Nếu bạn đang hài lòng với sự phát triển hiện tại Online Office sẽ giúp bạn tăng trưởng nhanh hơn nữa

Nếu bạn ngại thay đổi Online Office sẽ giúp bạn làm từ A->Z

Nếu bạn thất bại quá nhiều Online Office sẽ luôn đảm bảo tỉ lệ thành công luôn ở mức 99,99% và bám sát trong quá trình triển khai

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.