Hàng trăm công việc, hàng tỷ thông tin được sinh ra mỗi ngày trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Điều này đã dẫn đến khó khăn trong quá trình quản lý dần “Ngọn Núi Thông Tin” ngày càng cao lên nhưng diện tích lưu trữ và khả năng tìm kiếm lại có giới hạn. Sự hạn chế về công nghệ đã khiến doanh nghiệp tích tụ quá nhiều “thông tin RÁC” trong khi đó năng suất làm việc lại luôn ở mức BÁO ĐỘNG ĐỎ.

Công việc liên tục bị trôi theo từng giây, tình trạng trễ deadline ngày càng nhiều, điểm nghẽn xuất hiện liên tục và không thể giải quyết.

Hiểu được các vấn đề trên Online Office ra đời giúp doanh nghiệp xây dựng mạng lướt công việc đủ mạnh mẽ và hoàn hảo, từ đó các quy trình dần tự động hóa một cách chặt chẽ, khoa học. Nếu bạn đang chật vật để giải quyết các vấn đề thì Online Office sẽ tự động hóa các vấn đề đó, tiêu biểu như:

– Tự động sắp xếp danh sách công việc theo thứ tự ưu tiên

– Tự động nhắc việc khi gần hạn

– Tự động phân bố công việc theo máu sắc: Còn hạn, gần hạn, quá hạn và hoàn thành

– Tự động phát hiện điểm nghẽn

– Tự động thể hiện tiến độ xử lý theo thời gian thực

– Tự động số hóa văn bản lại liệu

Để doanh nghiệp được tự động hóa từ A->Z, Online Office mang đến cho doanh nghiệp một hệ sinh thái với hơn 20 Module chuyên dụng cho từng vấn đề khác nhau. Thời gian, chi phí, năng suất luôn là tâm điểm cho sự cải tiến của Online Office ở hiện tại và cả tương lai.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng hơn 5.000 khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi tự tin khẳng định Online Office là giải pháp mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.