Là nhà quản lý bạn có bao giờ dành 1 khoản thời gian để suy nghĩ tại sao doanh thu của doanh nghiệp mình lại không bằng một đối thủ chỉ mới thành lập ? Tại sao mọi người xung quanh đều đã số hoá hồ sơ, vậy mà doanh nghiệp bạn vẫn đang lủi thủi với đống giấy tờ trên tay? Tại sao chi phí vận hành vẫn cứ tăng cao mà không tìm ra cách để giải quyết tình trạng này.

Bạn cho rằng việc quản lý hồ sơ, công việc bằng công nghệ không bao giờ hiệu quả bằng các phương pháp thủ công truyền thống mà bạn vẫn đang sử dụng.

Chắc chắn đó là suy nghĩ quá lạc hậu ở thời điểm này, khi mà hầu hết các doanh nghiệp hiện tại đều đang ứng dụng phần mềm để quản lý công việc, nhân sự, hồ sơ giấy tờ và vẫn đạt hiệu quả cao hơn so với trước kia. Ở Công ty mình, thường có câu đùa là “Mang hiệu quả về cho sếp, đừng mang ưu phiền về cho sếp” .

Đừng lo, hôm nay Online Office sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp Quản lý công việc gồm nhiều tính năng mà các doanh nghiệp đã ứng dụng từ 15 năm trước.

Phần mềm Quản lý công việc Online Office được khách hàng ví như một “chiếc túi không đáy” khi mà mọi tính năng, khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong việc vận hành đều được Online Office giải quyết một cách triệt để, điển hình như:

  • Quản lý công việc, nhắc deadline nhanh chóng
  • Ký duyệt điện tử ngay trên giao diện web, app
  • Quản lý hồ sơ, giấy tờ ở mọi lúc mọi nơi
  • Giao diện thân thiện, dễ dùng
  • Quản lý thông tin nhân sự bất cứ nơi đâu
  • Quản lý thông tin khách hàng và nhắc kỳ gia hạn chủ động
  • Tiết kiệm đến 90% chi phí thừa thải hay chi phí giấy tờ không cần thiết
  • Dịch vụ đa dạng và lập trình theo yêu cầu của từng doanh nghiệp
  • Quên lịch họp là vấn đê không còn khó với Online Office

Và còn rất nhiều tiện ích mà Online Office mang lại cho doanh nghiệp bạn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và hơn 3.550 khách hàng tin dùng, Online Office luôn là sự lựa chọn số 1 mà các doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh đó, Online Office còn vinh dự đạt giải thưởng Sản phẩm tiêu biểu TP.HCM .

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không biến doanh nghiệp bạn thành văn phòng không giấy. Đừng níu kéo những phương pháp đã rất cũ, năm mới hãy đổi mới nhé !!! Chúc mừng năm mới !!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.