Làm việc không nghỉ giải lao, lờ đờ, uể oải, mất năng lượng làm việc cả ngày, đừng để chuỗi ngày tháng đó kéo dài bên bạn, thay đổi phong cách làm việc chỉ sau “ click” chuột.

  • 15 phút kiểm tra được toàn bộ tất cả công việc trong ngày hiển thị trên luồng công việc. Xem công việc nào quan trọng cần thực hiện trước, công việc nào cần thực hiện sau.
  • 15 phút kiểm duyệt tất cả các văn bản đến, văn bản đi, văn bản nội bộ. Sẽ vơi đi những ngày tháng mệt mỏi vì tìm kiếm văn bản “chồng chất” trong tủ hồ sơ.
  • 15 phút kiểm tra tiến độ công việc , hoàn thành công việc trước “ thời hạn” sếp giao.

45 phút trong 8 tiếng làm việc đủ để cho bạn hoàn tất tất cả công việc được đặt ra trong một ngày, các tính năng được tích hợp trên cùng một màn hình, nhanh chóng , tiện lợi , xử lý công việc mọi lúc mọi nơi. Điều thích thú của các vị CEO.

Ngoài ra, phần mềm Online Office sở hữu nhiều tính năng thông minh khác như chữ ký điện tử, nhắc lịch họp hằng ngày , thông báo liên tục qua APP mỗi khi có công việc mới. Mỗi ngày đến công ty là mỗi ngày vui , sẽ không còn những ngày tháng mệt mỏi vì không đủ thời gian nghỉ trưa và dealine cận kề.

Chúc các bạn mau chóng được thảnh thơi giống tôi.!!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn