Đa phần các đơn vị vẫn duy trì cách thức quản lý theo phương thức thủ công. Việc quản lý theo cách này tạo rào cản rất lớn đối với công tác quản trị ngành, là bức tường ngăn cản bắt kịp xu hướng chuyển đổi số 4.0. Một số nổi đau như quản lý thủ công văn bản, tờ trình, lịch họp tuần dày đặc dẫn đến trình trạng quên, trễ lịch họp, lượng công việc phát sinh mỗi ngày tăng nhanh làm cho các cấp quản lý khó khăn trong việc xử lý, thống kê và trong việc kiểm duyệt, ký tá các văn bản lưu hành trong nội bộ,…Việc tìm một giải pháp phù hợp để ứng dụng hiệu trên con đường chuyển đổi số là điều cấp bách nhất hiện tại.

Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 3 và Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM (HCMUTE) đã nhanh chóng chuyển đổi số nhằm giải quyết bài toán khó khăn trong việc quản lý nội bộ. Được sự tin tưởng của lãnh đạo Phòng Giáo Dục Quận 3 và Ban lãnh đạo HCMUTE đã lựa chọn phần mềm văn phòng điện tử Online Office để số hóa các công đoạn trong vận hành

Sau gần 1 năm triển khai Online Office, nhà cung cấp đã hỗ trợ và thay đổi rất nhiều trong công cuộc quản lý của như :

+ Phòng Tổ Chức Hành Chánh của HCMUTE sử dụng phần mềm Online Office thì việc lưu trữ, luân chuyển, tìm kiếm văn bản ngay trên APP Mobile chỉ trong 3s. Tính đến thời điểm hiện tại số lượng văn bản đưa lên Online Office hơn 5.000 văn bản, hồ sơ. Đăng ký/ phê duyệt lịch nhanh chóng, biết được chi tiết thông tin phòng họp và quản lý công việc dễ dàng, hiệu quả nhanh chóng.

Và đặt biệt “Chữ ký số” đã được tích hợp, không còn phải in ra trình ký văn bản nữa, trong thời gian giãn cách phân hệ này được ứng dụng triệt để và hiệu quả cao. Có thể thấy HCMUTE đã số hóa hoàn toàn văn bản, trình ký, tiết kiệm đến 90% chi phí văn phòng phẩm khi luân chuyển đến các phòng ban khác, chưa kể đến yếu tố chậm trễ khi áp dụng cách cũ.

Các thầy cô Phòng Giáo Dục Quận 3: Sử dụng module công việc thường xuyên để giao việc, phối hợp xử lý công việc nhanh chóng giúp không bị trôi và quên việc, phân biệt công việc ưu tiên cần phải xử lý. Lịch tuần được thông tin ngay từ đầu tuần, tiện ích Noti trước 60 phút giúp không quên lịch họp

Theo Ban lãnh đạo Phòng GD&ĐT Quận 3 Online Office là một phần mềm rất tiện ích, giúp cho Phòng nhận được các văn bản mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại thông minh thay vì như trước kia phải chuyển bản cứng rồi bút phê và in gửi các bộ phận sẽ tốn chi phí giấy và tốn thời gian, tìm kiếm rất khó khăn

-Theo anh Nguyễn Thanh Phong – Phó Phòng Tổ Chức Hành Chánh HCMUTE đánh giá Online Office là một ứng dụng quản lý rất hiệu quả. Kể từ khi triển khai Online Office, nghiệp vụ tìm kiếm và lưu trữ văn bản không còn khó khăn, việc tổ chức lịch họp trong 1 tuần đơn giản, tính năng quản lý công việc thông minh, phần mềm giúp Phòng giải quyết việc nhiều hơn với thời gian và nhân sự không đổi, và quan trọng nhất là làm việc mọi lúc, mọi nơi thông qua mạng Internet.

Thực tế cho thấy, Phần mềm Văn phòng điện tử Online Office đã và đang giúp ích rất nhiều cho công cuộc chuyển đổi số của các đơn vị ngành giáo dục.

Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực phần mềm và hơn 3.550 khách hàng tin dùng, Online Office luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé !

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.