Cầm điện thoại lên, bạn vào ngay một group chat nội bộ với mục đích trao đổi công việc nhưng chưa kịp chat thì ngay lập tức các dòng chữ cứ hiện lên liên tục mà chưa có dấu hiệu dừng lại. Bạn nghĩ rằng nếu chat lên thì mọi người nhận được và phản hồi thôi nhưng không chẳng ai quan tâm cả. Thông tin liên tục bị trôi và thậm chí đôi khi bạn lại bỏ qua câu trả lời của đồng nghiệp.

Ví dụ, một group chat có 30 người, 5 người bàn luận một điều gì đó, mỗi người 10 tin nhắn thôi là tổng 50 tin nhắn, thế là 25 người còn lại phải tốn thời gian đọc 50 tin nhắn đấy vì sợ bỏ lỡ mất điều gì, vậy tốn thời gian và làm mất sự tập trung của họ. Mà quá nhiều group chat thì lại tốn thời gian đi tìm group ấy, xem mình đang nói chuyện gì ở group nào.

Ngụp lặn trong group chat đang giết dần doanh nghiệp, những cuộc trao đổi trên các group chat thường xuyên được chèn ép và đổ lên người sử dụng, gây ra sự bất tiện và mất tập trung. Bên cạnh đó, sự chú ý của nhân viên bị phân tán bởi các tin nhắn không cần thiết và thông báo không quan trọng, làm giảm hiệu quả làm việc của toàn bộ nhóm.

Một vấn đề nữa là thông tin trong group chat thường không được đảm bảo tính bảo mật. Các nhân viên có thể dễ dàng chia sẻ thông tin không đúng đắn hoặc không được phép với người ngoài doanh nghiệp. Điều này có thể gây ra các vấn đề liên quan đến an ninh mạng, khiến cho doanh nghiệp dễ bị tấn công hoặc lộ thông tin quan trọng.

Thế nên làm việc hiệu quả thì bớt group chat lại và có hệ thống giao tasks và kiểm tra hiệu suất cho hợp lý.

Vậy Online Office có phải là một hệ thống phù hợp thay thế toàn bộ group chat. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem Online Office mang đến nhừng gì cho doanh nghiệp.

Với các Group chat tất cả các công việc sẽ dồn vào một chỗ nhưng với Online Office từng công việc sẽ được tách ra thành từng đầu mục khác nhau. Điều này sẽ khiến các thông tin trao đổi sẽ chỉ xoay quanh các đầu mục công việc lên quan. Tránh tình trạng bị trôi hay tốn quá nhiều thời gian để đọc.

Online Office giúp doanh nghiệp quản lý công việc dễ dàng hơn, các đầu mục công việc được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên, tiến độ các đầu mục được thể hiện theo màu sắc và đặc biệt các thông tin luôn ở trong trạng thái được bảo về với công cụ bảo mật tiến tiến nhất.

Nếu bạn còn lo ngại DEADLINE thì Online Office sẽ nhắc ngay lập tức khi có công việc gần đến hạn.

Ví dụ, bạn có 5 công việc được giao thì đơn giản là bạn chỉ cần xử lý từ đầu mục theo thứ tự được sắp xếp sẵn sau đó update vào tiến đột từng đầu mục công việc. Nếu bạn có lỡ quên thì đừng lo Online Office sẽ nhắc ngay lập tức để bạn xử lý công việc một cách bình thường.

Đây là một trong những công cụ tốt nhất giúp doanh nghiệp có cái nhìn bao quát về tiến độ của tất cả các công việc trong một màn hình. Thậm chí tất cả mọi công việc chỉ đơn giản là xử lý thông qua ứng dụng trên App Mobile.

Hãy thoát ra khỏi Group chat muôn vàn rủi ro ngay bây giờ, Online Office mới là giải pháp đúng đắn nhất cho doanh nghiệp bạn.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.