Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc quản lý và tổ chức công việc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để đảm bảo rằng không có công việc nào bị bỏ sót hoặc trì hoãn, việc sử dụng PHẦN MỀM NHẮC NHỞ CÔNG VIỆC đã trở thành một trong những công cụ không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp


LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM NHẮC NHỞ CÔNG VIỆC:
– Phần mềm nhắc nhở công việc giúp nhân viên tổ chức và quản lý công việc một cách hiệu quả, từ đó tăng khả năng hoàn thành công việc đúng hạn cũng như tăng năng suất làm việc. Các nhắc nhở và cảnh báo giúp đảm bảo rằng không có công việc nào bị quên hay bỏ sót, các nhiệm vụ đều được xử lý.

– Giúp doanh nghiệp theo dõi tiến độ công việc hiệu quả nhờ việc xác định và ưu tiên các công việc quan trọng, nhân viên tập trung vào những nhiệm vụ có ảnh hưởng cao và đưa ra quyết định hiệu quả về việc sử dụng thời gian. Đồng thời, với tính năng nhắc nhở định kỳ và cảnh báo, các phần mềm nhắc việc giúp ngăn chặn sai sót trong quá trình hoàn thành công việc, cải thiện chất lượng công việc và giảm thiểu rủi ro gây tổn thất cho doanh nghiệp.

– Hiện nay, nhiều phần mềm nhắc việc còn cho phép chia sẻ và giao nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm một cách dễ dàng. Hoặc cung cấp bộ công cụ hỗ trợ quản lý dự án công việc giúp nhà quản lý theo dõi tiến độ, phân công nhiệm vụ và đánh giá hiệu suất một cách tối ưu nhất. Các phòng ban có thể cùng nhau theo dõi tiến độ và trao đổi thông tin, tạo sự đồng bộ và cộng tác tốt hơn.

PHẦN MỀM NHẮC NHỞ CÔNG VIỆC ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY:
– ONLINE OFFICE với 15 năm kinh nghiệm và hơn 10.000 khách hàng thì việc cung cấp cho doanh nghiệp phần mềm quản lý công việc, văn bản, đăng ký lịch tuần, chữ ký số,…

Tính năng quản lý công việc Online Office giúp doanh nghiệp thiết lập và quản lý quy trình tự động, hỗ trợ giao việc theo phòng ban, báo cáo tiến độ dự án theo thời gian thực và đo lường, đánh giá hiệu quả công việc mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, ứng dụng nhắc nhở công việc tự động Online Office còn cung cấp tính năng cảnh báo thông minh và nhắc nhở tự động giúp doanh nghiệp không bỏ sót công việc quan trọng nào. Ví dụ cảnh báo khi hợp đồng lao động sắp hết hạn, công việc sắp hết hạn….

Phần này có thể chứa: two men are looking at a laptop screen
Nhắc lịch họp trước 60 phút : với tính năng đăng ký lịch tuần mọi phòng ban và nhân sự có thể đăng ký lịch và hệ thông sẽ thông báo đồng loạt cho những thành viên có liên quan. Đến ngày đăng ký lịch, hệ thống sẽ thông báo cho các cá nhân trước 60 phút để tránh trường hợp quên lịch và đảm bảo mọi thành viên nắm được thông tin.
Hiển thị các thông báo nhắc nhở công việc ngay trong giao diện bảng tin, dễ dàng thao tác, hỗ trợ sử dụng trên cả máy tính và điện thoại giúp theo dõi công việc mọi lúc mọi nơi.
Tính năng thông báo cho phép thiết lập tất cả các thông báo về deadline công việc.
Với nhiều tính năng tích hợp thì ONLINE OFFICE hỗ trợ doanh nghiệp lên kế hoạch công việc, theo dõi công việc, trao đổi công việc và nhắc nhở lịch và công việc. Vì vậy ONLINE OFFICE đã giúp ích cho nhiều doanh nghiệp trong việc tăng năng suất và đảm bảo đúng deadline công việc.