Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, được sống và làm việc trong một không gian đẹp, tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên là nhu cầu cần thiết mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ cũng như sức khỏe cộng đồng. Chính vì lý do đó việc tạo dựng khoảng không gian xanh rất quan trọng để hình thành nên các cảnh quan thiên nhiên thu nhỏ, đem lại vẻ đẹp hài hòa về mặt kiến trúc, cải thiện môi trường và điều chỉnh luồng khí,… Nhận thấy tầm quan trọng của sứ mệnh trên, Năm 2006 Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Nhất Nguyên ra đời.

Trong những năm hình thành và phát triển, Nhất Nguyên nhận thấy không có sự liên kết công việc giữa các bộ phận ở Công Trường và các bộ phận ở Văn Phòng. Mọi thứ đều phải thông qua hết các công cụ OTT, điều này đã khiến cho rất nhiều dự án bị chậm trễ tiêu tốn quá nhiều chi phí không đáng có. Nguyên nhân chính đến từ việc khó quản lý luồng thông tin trao đổi đã khiến người cần nhận thông tin thì không nhận được còn người nhận thì lại là người không cần.

Nhận thấy rằng tình trạng trên không thể kéo dài lâu hơn được, ngay lập tức vào tháng 2 năm 2020 Nhất Nguyên ký kết hợp tác nhằm triển khai Online Office.

Với những kinh nghiệm triển khai cho các công ty xây dựng hơn 15 năm nay, Online Office đã không quá khó khăn khi triển khai thành công cho Nhất Nguyên chỉ trong 2 tuần.

Giờ đây, khi Nhất Nguyên có một dự án mới các thông tin sẽ được tự động đưa lên Cloud, sau đó là phân công việc cho các bộ phận, cá nhân có liên quan. Tất cả mọi thao tác sẽ được xử lý và đưa lên phần mềm, người quản lý sẽ theo dõi tiến độ Online, giải quyết ngay lập tức các khó khăn khi có điểm nghẽn. Các thông tin luôn được lưu lại nhằm phục vụ cho công tác thống kê.

Chỉ trong vòng 6 tháng, Nhất Nguyên đã triển khai được hơn 1000 công việc, hơn 150 dự án và 200 hình ảnh được lưu trữ trên phần mềm Online Office.

Sau gần 4 năm triển khai, Nhất Nguyên đã trở thành một trong những khách hàng có lượng dữ liệu thông tin cao nhất khi lưu trữ trên Online Office.

Đây là bước chuyển mình mạnh mẽ nhất của Nhất Nguyên từ trước đến giờ. Online Office đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình hình và phát triển của Nhất Nguyện ở hiện tại và cả tương lai.

“Thay vì lời nói chúng tôi đã trả lời bằng hành động” nhằm mang đến môi trường làm việc số tốt nhất cho Nhất Nguyên từ trước đến giờ. Hiệu quả mà Online Office mang lại đã được Nhất Nguyên đánh giá cao về tính năng thì giải pháp đã và đang phục vụ tốt cho các nhu cầu của Nhất Nguyên.

Online Office xin cảm ơn Nhất Nguyên đã lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành trong suốt quá trình phát triển ở hiện tại và cả tương lai.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.