Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Nhất Nguyên được thành lập từ năm 2006. Với đội ngũ kiến trúc sư & kỹ sư nhiệt tình, sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Thi công những công trình lớn, đi đầu về lĩnh vực thiết kế cảnh quan.

Tháng 2 năm 2020 Online Office hân hạnh đồng hành và hỗ trợ Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Nhất Nguyên cung cấp giải pháp giúp cho công ty Nhất Nguyên tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi quản lý công việc, văn bản, hình ảnh. Thậm chí, tăng hiệu quả khi xử lý công việc trực tiếp trên Online Office.

Tháng 7 năm 2020, chỉ trong vòng 6 tháng, Công ty TNHH Xây Dựmg và Tư Vấn Nhất Nguyên đã triển khai được  hơn 1000 công việc, hơn 150 dự án và 200 hình ảnh được lưu trữ trên phần mềm Online Office.

Với đặc thù của nghành xây dựng phải lưu trữ rất nhiều văn bản đến, văn bản đi , bản thiết kế,  bản thi công,… thì Online Office đã giúp:

Ban giám đốc theo dõi được tiến độ mọi lúc, mọi nơi.

Lưu tất cả văn bản, hình ảnh và các file bản vẽ xây dựng để sau này truy xuất sẽ dễ hơn.

Lưu trữ thư viện tài liệu để các bộ phận đặc biệt là công trường cập nhật nhanh chóng.

Theo dõi tiến độ dự án KPI một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả tối đa.

Anh Hồ Văn Minh – Giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng và Tư Vấn Nhất Nguyên chia sẻ: “Trước khi biết đến phần mềm điện tử Online Office , tôi từng phân công công việc cho nhân viên qua Zalo , nhưng không hiệu quả, hay bị trôi bài, không quản được hết tất cả công việc. Từ khi được Online Office tranning phần mềm và đã giúp tôi quản lý được công việc và dự án rất tốt. Tôi sử dụng triệt để hầu hết các module, giao diện đơn giản, dễ hiểu. Mặc dù chỉ mới sử dụng được 6 tháng nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng.”