Xuất phát từ những nhu cầu chuyển đổi số, với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. HCM, là nhiệm vụ cấp thiết đã thôi thúc Ban Giám Đốc mạnh mẽ ứng dụng phần mềm Văn Phòng Điện Tử Online Office.

Thời gian đầu là để làm quen với Online Office, sau 1 tháng toàn bộ nhân sự Bệnh Viện phải thừa nhận rằng: “Online Office đã giúp chúng tôi rất nhiều trong công việc hàng ngày”

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM - Thông tin, hướng dẫn đăng kí khám bệnh - Vivita.vn

Trở lại năm 2022, quy trình phối hợp xử lý công việc khá khó khăn, khi lượng thông tin ngày càng nhiều, các văn bản, tờ trình và báo cáo toàn rất nhiều, các cấp quản lý cảm thấy áp lực vì chẳng nắm được chính xác nhân viên đang làm gì, có làm đúng quy trình hay không. Kết quả nhận được chỉ là những báo cáo rời rạc.

Với tính chất đặc thù của ngành y, số lượng văn bản đến, đi và nội bộ rất lớn, dẫn đến không gian lưu trữ phát sinh rất lớn, việc chuyển tiếp văn bản đến các phòng, ban, khoa mất thời gian và công sức. Với Online Office, việc số hóa văn bản đã triệt tiêu không gian lưu trữ khi tất cả văn bản được đưa lên hệ thống Online Office lưu trữ không giới hạn. Giúp thành viên cập nhật, truy xuất và tìm kiếm dễ dàng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. Hồ Chí Minh: “Giữ gìn, tôn vinh nụ

Từ đầu năm 2023 cho đến nay số lượng văn bản đã đưa lên hệ thống:

Văn bản đến: 1.302

Văn bản nội bộ: 275

Thông báo sinh hoạt: 751

 

Hệ thống báo cáo định kỳ đã phát huy hết khả năng báo cáo của các đơn vị với số lượng :

Báo cáo năm: 150

Báo cáo tháng: 433

Báo cáo tuần: 758

Báo cáo tuần về công tác điều dưỡng: 153

Bên cạnh đó Online Office tích hợp hơn 10 Module (Phân hệ) như CÔNG VIỆC, DỰ ÁN, VĂN BẢN, LỊCH HỌP, NHÂN SỰ, KHÁCH HÀNG… giúp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tw Tp.Hcm hoàn toàn vận hành trên nền tảng số.

Với 16 năm phát triển, sự tin tưởng ứng dụng của nhiều doanh nghiệp có thương hiệu như: Tổng Công Ty Thủy Sản Việt Nam (Seaprodex), Công ty CP Thương Mại Dầu Khí Đồng Tháp (Petimex), Công ty CP Xuất Nhập Khẩu và Đầu Tư Chợ Lớn (Cholimex), Liên Hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại Tp.Hcm (SGC), Công ty CP CP B.O.O Nước Thủ Đức, Công ty CP Cấp Nước Tân Hoà… Online Office là nền tảng tin cậy để giúp doanh nghiệp chuyển đổi số trong vận hành hiệu quả với chi phí hợp lý nhất