Hiện nay, phần mềm quản lý văn phòng đang được sử dụng phổ biến ở nhiều năm trở lại đây, nhất là trong thời này. Bên cạnh những công văn được số hóa từ email, ứng dụng cha,.. đa số các văn phòng đều có một bộ máy làm việc cồng kềnh và kém hiệu quả.

Làm việc từ xa giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và hiệu quả công việc nâng cao, làm việc bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Để thực thi tốt đòi hỏi nhân sự có nhiều kỹ năng như chủ động, tự chủ, tự kiểm soát, có trách nhiệm cao trong từng công việc được giao.

Hơn nữa, xu hướng làm việc hiện nay, các khối doanh nghiệp, cơ quan đều dần quen thuộc với internet. Các ứng dụng trao đổi công việc qua Internet như Zalo, Skype, Viber đã quá thông dụng. Việc chuyển đổi từ văn phòng giấy tờ sang dùng phần mềm quản lý văn phòng không gặp phải rào cản về mặt công nghệ.

Khi sử dụng phần mềm quản lý văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp không chỉ “dọn dẹp” được những giấy tờ, hồ sơ bản cứng, giảm bớt chi phí mua sắm văn phòng phẩm. Chỉ tính riêng việc dùng phần mềm Văn phòng điện tử thay thư mời chuyển phát nhanh, mỗi tháng một công ty hay cơ quan nhà nước cũng có thể tiết kiệm từ vài chục cho tới cả trăm triệu đồng.

Phần mềm Online Office giúp cho ban lãnh đạo dễ dàng kiểm soát nhân viên của mình, tăng tính trách nhiệm trong xử lý công việc, tương tác thông minh, thân thiện và gần gủi, nhân viên có cảm giác như ngồi tại văn phòng làm việc khi ứng dụng Online Office.

Với những doanh nghiệp đã có quy trình thì Online Office là công cụ hiệu quả để vận hành những quy trình đó.

Nhắc việc liên tục, cập nhật tiến độ nhanh chóng, hay biết được ai đã xử lý công việc hay chưa là các tính năng chính mà Online Office đang sở hữu. Bên cạnh đó Online Office còn rất nhiều tính năng như: Quản lý văn bản, tài liệu, hình ảnh, lịch làm việc, chat…

Mỗi một ngày trôi qua, Thế giới lại có nhiều thay đổi mới, nhiều xu hướng làm việc mới được ra đời. Vậy tại sao bạn không đưa doanh nghiệp bạn bắt kịp những xu hướng đó. Tôi tin bài chia sẻ ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm được 1 xu hướng làm việc từ xa hiệu quả. Đừng quên Online Office chính là 1 ứng dụng đáp ứng tất cả những nhu cầu đó nhé.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.