Chuyển đổi số luôn là xu hướng trong những năm vừa qua khi đây là giải pháp mang lại nhiều hiệu quả tích cực so với các phương pháp truyền thống. Nhiều nhà cung cấp ra đời nhiều giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp. Vậy đâu là giải pháp được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay:

Google Driver

Đây là một trong những giải pháp lưu trữ phổ biến nhất thế giới dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Google cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin, người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài thuyết nhằm giúp cho nội bộ có môi trường làm việc dễ dàng hơn thông qua Internet.

Workplace

Workplace được xem như là mạng xã hội dành riêng cho công ty và doanh nghiệp nhằm kết nối với mọi người trong cùng một tổ chức hoặc cùng một nhóm, tự động thực hiện phân bổ mọi người trong công ty vào một nhóm và việc quản lý các thành viên tham gia sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đây được xem như là một công cụ truyền thông thông tin trong nội bộ được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Dịch vụ Cloud

Dịch vụ lưu trữ thông tin trên Cloud, truy xuất mọi lúc,mọi nơi và an toàn cao do công nghệ “đám mây” với chi phí phải chăng phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp.

Online Office

Đây là một giải pháp lưu trữ và điều hành dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 14 năm kinh nghiệm cùng 2.500 doanh nghiệp tin dùng thì đây là giải một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nghiệp. Ngoài tính năng lưu trữ thông tin, còn tích hợp vô số các tính năng phục vụ quản lý và điều hành mọi lúc, mọi nơi. Online Office giúp quản lý dự án, công việc, lịch tuần, truyền thông nội bộ, văn bản, tài liệu… nhưng với chi phí cực kì thấp chỉ 1.000K/tháng khách hàng đã sở hữu ngay hệ sinh thái cho riêng mình.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn chọn những giải pháp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 2.800 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.