Kể từ khi sau đợt dịch covid 19 vừa qua hoành hành thì các doanh nghiệp đã bắt đầu tìm cho mình một phương pháp quản lý công việc với, đáp ứng được các nhu cầu của công ty cần và bên cạnh đó thuận tiện cho việc quản lý công việc từ xa. Nhưng trước khi bắt đầu tìm thay đổi một giải pháp quản lý công việc đó thì đòi hỏi các chủ doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ xem giải pháp đó có thật sự tốt hay không, nó có thật sự nhiều tính năng hay không và đặc biệt một vấn đề cũng quan trọng không kém đó chính là chi phí cao hay không?

Vì vậy việc tìm kiếm giải pháp Quản lý công việc toàn vẹn là rất khó. Việc này giống như việc doanh nghiệp đang là một chiếc thuyền lênh đênh giữa biển, không biết phải trôi dạt theo hướng nào. Nhưng bạn đừng lo Phần mềm văn phòng điện tử Online Office chính là “chiếc phao cứu sinh” cho các doanh nghiệp Việt.

Vậy Online Office đã giúp các doanh nghiệp trong mùa dịch ổn định và quản lý công việc hiệu quả như thế nào ?

Trong khoảng thời gian đợt dịch covid 19 vừa qua, hầu hết việc di chuyển đi lại là rất khó khăn, vì vậy việc xử lý công việc cũng gặp rất nhiều bất cập. Online Office đã giúp:

1. Quản lý và xử lý công việc thông minh – nhanh – gọn – lẹ:

Online Office luôn có tính năng thông minh nhắc việc mọi lúc, mọi nơi. Tránh tình trạng quên việc, lơ đãng trong công việc. Ngoài ra mức độ tình trạng từng công việc còn được thay đổi theo từng màu sắc. đặc biệt trước hạn 4 ngày phần mềm sẽ cảnh báo đến những người liên quan các việc hết hạn, tiện ích này giúp doanh nghiệp giảm 99% tình trạng trễ việc

Nhật ký của từng công việc thể hiện theo dòng thời gian, chỉ cần 1 click là nắm ngay tiến độ của một công việc và phân biệt được bộ phận nào đã xử lý, bộ phận nào chưa xử lý.

2. Quản lý và lưu trữ văn bản theo hệ thống :

Tất cả văn bản đến,văn bản đi, văn bản nội bộ được lưu trữ và chia sẽ cho các thành viên liên quan để tham khảo, xử lý, tiện ích tìm kiếm bằng từ khóa nhanh chóng, phần mềm có tính năng phân chia văn bản theo từng thư mục giúp văn thư quản lý chặt chẽ và khoa học

3. Tốc độ truy suất tài liệu, hồ sơ, văn bản “nhanh như tên lửa”

Chỉ bằng một click hay một giọng nói, doanh nghiệp bạn đã có thể tìm kiếm bất cứ hồ sơ ở bất cứ đâu dù rất lâu. Nhờ đó các doanh nghiệp không còn tình trạng sử dụng tài liệu cũ hoặc mất thời gian đi tìm kiếm.

4. Quản lý và chăm sóc khách hàng:

Dữ liệu khách hàng được quản lý tập trung, các kỳ thanh toán của hợp đồng được nhắc nhỏ cho các bộ phận liên quan để có bước thu hồi công nợ kịp thời, tính năng báo cáo giúp doanh nghiệp thống kê tình hình khách hàng, sản phẩm, dịch vụ để doanh nghiệp có những chiến dịch mở rộng thị phần và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

5. Chữ ký số:

Giúp các doanh nghiệp ký duyệt hồ sơ ở bất cứ đâu, chỉ bằng App mobile. Không cần phải cực khổ sử ụng token. Nhờ vào đó, các tài liệu được xử lý nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều so với xưa.

Và còn rất nhiều tính năng khác nữa, bạn thấy đấy, “chiếc phao Online Office” đã giúp các doanh nghiệp rất nhiều trong việc quản lý công việc. Đã có hơn 5000 khách hàng triển khai thành công trong 17 năm qua, vậy doanh nghiệp bạn đã tìm được bến đỗ cho công ty mình hay chưa.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 17 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.550 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.