Bạn có nghĩ như tôi rằng: Việc quản lý trực tiếp đã trở thành thói quen của rất nhiều chủ doanh nghiệp, điểu này đồng nghĩa người lãnh đạo sẽ luôn quan tâm đến 3 yếu tố “thời gian làm việc”, “mức độ hoạt động” và “kết quả đạt được”. Bởi 3 yếu tố trên, khi doanh nghiệp chuyển sang làm việc từ xa thì việc quản lý sẽ trở thành thách thức to lớn đối với người lãnh đạo.

Khi quá quen với việc quản lý từ văn phòng thì người lãnh đạo sẽ khó làm quen và doanh nghiệp sẽ dần trở nên hỗn loạn. Vậy đâu là những khó khăn chủ yếu:

  • Không có sự tương tác trực tiếp với đồng nghiệp và cấp trên
  • Hạn chế khả năng liên lạc và trao đổi thông tin
  • Xao lãng bởi môi trường xung quanh

Điều này khiến cho nhiều đầu mục công việc bị trễ deadline, hàng nghìn văn bản chưa được ký tá hay không thể nào giải quyết các khó khăn trong quá trình xử lý công nghiệp. Với những mặt tiêu cực kể trên thì đây là điều đáng báo động khi mọi thứ xung quanh buộc doanh nghiệp phải làm việc từ xa nhưng “lúng túng” khi thay đổi sẽ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Hãy nghĩ rằng: “Quản lý từ xa là một nghệ thuật thì người lãnh đạo là một nghệ sĩ”.

Việc trang bị đầy đủ kiến thức sẽ là công cụ đắc lực giúp người lãnh đạo có thể vẽ lên một quy trình làm việc từ xa đúng nghĩa. Nhưng chưa có kinh nghiệm sẽ luôn đi kèm với rủi ro thất bại với tỉ lệ cực cao. Nếu không thể chấp nhận rủi ro hãy tìm đến những chuyên gia với nhiều nhiều kinh nghiệm và mang về cho doanh nghiệp các giải pháp phù hợp nhất.

“Nếu quản lý là nghệ thuật thì Online Office chính là chuyên gia tư vấn giúp người nghệ sĩ hoàn thành tác phẩm một cách hoàn hảo nhất”

Online Office chính là chuyên gia trong quản lý từ xa bởi chúng tôi có nhiều chuyên viên tư vấn với hơn 14 năm kinh nghiệm và đã triển khai thành công cho hơn 3.500 doanh nghiệp. Dù làm việc từ xa những người lãnh đạo vẫn dễ dàng kiểm soát được 3 yếu tố: “thời gian làm việc”, “mức độ hoạt động” và “kết quả đạt được”. Điều mà nhiều doanh nghiệp vẫn hằng mơ ước khi vẫn đang làm việc trực tiếp tại văn phòng.

Vậy Online Office sẽ cung cấp cho người lãnh các nghiệp vụ nào để hỗ trợ quản lý từ xa ?

  • Theo dõi tiến độ công việc trực tiếp ngay trên điện thoại theo thời thực
  • Lưu vết lịch sử xử lý
  • Ký duyệt từ xa ngay trên điện thoại
  • Trao đổi trực tiếp với nhau bằng phần mềm
  • Nhắc việc liên tục cho những thành viên có liên quan
  • Số hóa văn bản, tài liệu để truy xuất mọi lúc, mọi nơi

Bạn hãy yên tâm vì Online Office không chỉ là công cụ hỗ trợ quản lý làm việc từ xa mà đây chính là một hệ sinh thái với đầy đủ các tính năng: Quản lý dự án công việc, Quản lý văn bản, Quản lý nhân sự, Quản lý khách hàng,…

Đừng để làm việc từ xa làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp bạn, trải nghiệm Online Office ngay hôm nay để doanh nghiệp của bạn luôn Online 24/24 nhé !!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.