Công ty Cổ Phần CIC39 ( CIC 39) tiền thân là công ty CP Đầu Tư Xây Dựng 3-2 (CIC32) thành lập năm 1933, ra đời trong thời kỳ đất nước đổi mới, phát triển kinh tế nhiều thành phần. Hơn hai thập niên xây dựng và phát triển, thương hiệu CIC39 đã tạo nên sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng, trong nhiều lĩnh vực đa dạng như lĩnh vực xây dựng dân dụng, cầu đường, sản xuất đá xây dựng và sản xuất cống bê tông, kinh doanh vật liệu xây dựng – nguyên liệu, kinh doanh bất động và cả cho thuê xe cơ giới, dụng cụ thi công.

Các sản phẩm công ty cổ phần CIC 39 như cống bê tông, gạch không nung, đá xây dựng,… đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng và hầu như phân bố toàn khu vực miền Nam, trong đó điển hình các tỉnh thành như Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây,… Và phương châm của công ty là “ Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả nhất”

Quá trình vận hành phát sinh rất nhiều vấn đề gây ra tình trạng quên và chậm trễ xử lý công việc, tài liệu, hồ sơ dự án đang triển khai quá nhiều nên không quản lý được, đặc biệt thông tin chỉ đạo từ Ban Tổng Giám Đốc đến các phòng, ban, nhà máy từ cấp trưởng đến tổ trưởng,nhân viên bị chậm trễ,có thông tin cần phải gởi cho toàn công ty một cách nhanh nhất lại chậm trễ cả ngày.

Và với  tiêu chí của CIC 39 đưa ra “ Năng suất – Chất lượng- Hiệu quả nhất” nên công ty đã lựa chọn đồng hành với công ty phần mềm Online Office để tạo nên sự chuyên nghiệp trong vận hành, đẩy nhanh quá trình hoàn thành các dự án, công việc. Phần mềm Online Office với những tính năng ưu việc như quản lý dự án công việc, Lịch tuần, Văn bản, Tài Liệu, Chữ ký số và với nhiều tính năng tiện ích khác để giúp CIC39 chuyển đổi số hoàn toàn các nghiệp vụ văn phòng. Với 08 năm đồng hành Online Office đang sát cánh cùng CIC 39 đẩy nhanh quá trình công nghệ hoá.

Qua khảo sát sơ bộ về việc ứng dụng phần mềm trong 3 năm gần đây từ công ty Cổ Phần CIC 39 như số lượng công việc được khởi tạo và xử lý lên tới hơn 2.200 đầu công việc, số hóa tới hơn 5.000 hồ sơ, văn bản của 300 dự án lớn, nhỏ, hơn 10.000 mẫu tương tác giữa 200 nhân sự, toàn bộ văn bản đến, văn bản di, văn bản nội bộ được lưu trữ và chia sẽ với thời gian thực, giúp việc quản lý và tìm kiếm văn bản với đơn vị giây.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.