Online Office là giải pháp quản lý doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay nhưng bạn có bao giờ thắc mắc vì sao giải pháp này được ra đởi hay không? Đâu là nguồn cảm hứng để tạo ra Online Office khi mà từ đầu những năm 2000 vẫn chưa có sự bùng nổ công nghệ đáng kể nào tại Việt Nam?

Quá trình hình thành và phát triển

Ban đầu Công Ty Trần Nguyễn được thành lập với mục đích cung cấp dịch vụ Server cho các doanh nghiệp cần, nhưng từ năm 2007 nhận thấy được tiềm năng rất lớn của sự kết hợp server và một phần mềm quản lý doanh nghiệp nên Công ty Trần Nguyễn đã quyết định thay đổi phương thức kinh doanh.

Cùng với đó, trong quá trình hợp tác với nhiều doanh nghiệp chúng tôi nhận thấy rằng doanh nghiệp đang sử dụng quả nhiều phần mềm nhưng lại không có sự liên kết, quá rối khi phải sử dụng đối vơi các doanh nghiệp lớn nhiều phòng ban. Điều này lại khiến công nghệ trở thành rào cản và là điểm yếu khiến cho công nghệ không quá vượt trội so với cách làm bằng thủ công.

Ngày 23/03/2007 Online Office đã cho ra đời giải pháp Online Office với mục tiêu mang đến hệ sinh thái hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Vừa ra mắt Online Office đã có hơn 17 module với nhiều tiện ích và tính năng khác nhau, vượt trội hơn hẳn so với cách giải pháp cùng thời.

Giá trị của Online Office

Để nói về giá trị mang lại thì Online Office cung cấp cho doanh nghiệp một hệ sinh thái rộng lớn nội bộ cùng rất nhiều tiện ích khiến doanh nghiệp không cần phải tìm kiếm thêm bất cứ một phần mềm nào khác.

Cho đến nay đã có hơn 5.000 doanh nghiệp đánh giá cao những hiệu quả mà Online Office mang lại. Tất cả những gì mà họ nhận được đã vượt ngoài mong đợi.

Tại sao Online Office được đánh giá cao

Cho đến nay, Online Offce mang lại nhiều dịch vụ quan trọng cho doanh nghiệp trong đó có thuê, mua và quan trọng nhất vẫn là lập trình theo yêu cầu. Đây chính là con át chủ bài giúp Online Office vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Ngoài ra khi lựa chọn Online Office, doanh nghiệp sẽ được training trực tiếp và được hỗ trợ 24/7. Luôn có sự đảm bảo thành công trên 99,99% trong suốt quá trình triển khai.

Lý do gì mà doanh nghiệp nên chọn Online Office

Từ năm 2007 cho đến nay, Online Office đã triển khai cho hơn 5000 doanh nghiệp, tất cả đều đánh giá cao và muốn gắn bó với Online Office trong suốt quá trình phát triển. Vậy lý do gì mà Online Office luôn là sự lựa chọn hàng đầu:

  • Tăng 200% năng suất làm việc
  • Tiết kiệm tối đa chi phí văn phòng phẩm
  • Tối ưu hóa thời gian trong quá trình xử lý công việc
  • Người quản lý dễ dàng theo dõi mọi lúc
  • Làm việc trên môi trường Online
  • Có App trên điện thoại với đầy đủ các tính năng

Với những lý do kể trên cùng hơn 2000 hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp thì Online Office xứng là là một trong những giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.