Quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp đều có những thông tin giá trị mà cần quản lý và truyền thông, nếu không làm được thì đó là một sự lãng phí vô cùng lớn. Nhất là trong tình hình dịch hiện nay, thì việc luân chuyển và ban hành các chính sách kịp thời đến nhân viên là hết sức quan trọng và cần thiết.

Hầu hết các doanh nghiệp thường dùng những tiện ích như:

1.Dùng công cụ xã hội như Viber, Zalo, Facebook,… để làm việc rất khó cập nhật được tiến độ của từng công việc, dự án, bộ phận đã xử lý, bộ phận nào chưa xử lý, việc nào đã xong, việc nào quá hạn, thống kê bộ phận nào hay để trễ deadline để có giải pháp, hay làm tốt để thưởng,,….những phiền phức kéo theo khi điện thoại tít tít liên lục và toàn bộ nhân sự phải chạy theo để xem những biểu tượng, những tin của các nhóm xã hội, bạn bè, dường như sự tập trung là điều rất khó.

2.Quy trình, quy định, quy chế, biểu mẫu ISO nằm rải rác trên từng máy tính cá nhân, rất khó khăn trong việc chia sẽ, tìm kiếm nhanh qua điện thoại thông minh, máy tính bản, có tình huống nhân sự tìm một biểu mẫu mà phải gọi mấy cuộc điện thoại và chạy từ phòng này,qua phòng khác để có được. Tính rủi ro khi dùng biểu mẫu đã cũ là điều hoàn toàn xảy ra

3.Những sự kiện quan trọng như triển khai sản phẩm mới, lãnh đạo hay thương hiệu của doanh nghiệp đạt giải thưởng uy tín, sự kiện Team Building, sinh nhật cần phải truyền thông để biến mỗi nhân sự là một đại sứ, họ hiểu và truyền thông mạnh mẽ đến người thân,khách hàng tiềm năng,…Hoặc là quan trọng nhất là trong mùa dịch này họ biết được các chính sách hay hỗ trợ mà công ty đem lại, chỉ nhiêu đó cũng giúp nhân viên ấm long mùa dịch này.

Và Online Office chính là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất, với 18 phân hệ giúp tăng năng suất làm việc, lưu trữ chia sẽ thông tin có tính hệ thống, quản lý công việc chuyên nghiệp. Doanh nghiệp vận hành mọi lúc,mọi nơi thông qua APP trên điện thoại thông minh

Hãy để Online Office là người đưa tin cho bạn và nhân viên của bạn nhé !!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.