Bạn có bao giờ tự hỏi, chỉ là một văn bản nhỏ xíu thôi mà tại sao quy trình xử lý nó lại dài như thế chưa. Nhưng dù có cố gắng như thế nào đi nữa thì doanh nghiệp bạn vẫn không thể xử lý hết mớ hỗn độn này. Mỗi ngày hàng chục văn bản được gửi tới, hàng chục văn bản cần xử lý để gửi đi nhưng ngặt nỗi quy trình quá rườm rà lại khiến các công việc nhỏ xíu này trở nên rối.

Thay vì bạn chỉ cần tiếp nhận xử lý và giao cho những người có liên quan thì mọi thứ lại rườm rà hơn bạn nghĩ rất nhiều:

Tất cả các văn bản đến, đi, nội bộ của doanh nghiệp phải được quản lý tập trung tại bộ phận văn thư để trình lãnh đạo bút phê, ký. Sau đó các văn thư sẽ cấp số, ngày cấp, vô sổ cái, lưu trữ và luân chuyển đến các bộ phận có liên quan, nếu làm thủ công thì phải đem đến từng phòng và yêu cầu ký đã nhận. Thế nên, đừng chỉ nghe nói làm văn thư là sung sướng nhé.

Bạn hãy tưởng tượng xem một ngày phải xử lý và chạy đôn chạy đáo vài chục lần thì nó sẽ như thế nào?

Những khó khăn này đã khiến cho các giải pháp quản lý văn bản dần ra đời nhằm phục vụ nhu cầu khó khăn của các doanh nghiệp. Và cho đến nay trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ văn bản ra đời có rất nhiều giải pháp tính phí và cả miễn phí, NHƯNG chắc chắn tính năng sẽ không đầy đủ các tính năng như một bản tính phí. Người xưa có câu “tiền nào của nấy”, khi doanh nghiệp đã quyết định sử dụng miễn phí thì phải luôn chấp nhận các rủi ro về bảo mật, thông tin có thể mất bất cứ lúc nào, thường xuyên giật lag, lỗi vặt,….

Vậy trong hơn 16 năm qua Online Office đã làm gì để chinh phục hơn 6.500 doanh nghiệp, nổi bật hơn hoàn toàn so với các giải pháp đối thủ:

  • Luôn update tính năng mới thường xuyên
  • Văn bản luôn được tự động sắp xếp một cách khoa học
  • Ký duyệt mọi lúc mọi nơi
  • Tìm kiếm nhanh bằng giọng nói
  • Liên kết chặt chẽ với module công việc
  • Thống kê nhanh chóng dễ dàng
  • Giao diện thân thiện dễ sử dụng
  • Mang văn bản đi bất cứ đâu với App Mobile
  • Ghi nhận lại thời gian và biết được phòng ban nào đã xem văn bản hay chưa và thời gian nào

Tiết kiệm gần 90% chi phí văn phòng phẩm khi luân chuyển cho các phòng ban, vì giờ đây mọi thông tin đều được phân phối trên App Online Office.

Nhiều dịch vụ: Thuê, mua và lập trình theo yêu cầu

Và còn rất nhiều tính năng của Module văn bản Online Office đang chờ bạn khám phá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé. Đừng để doanh nghiệp bạn tốn hàng chục triệu đồng cho việc quản lý văn bản này nhé !!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.