Bluetooth ra đời … Hồng ngoại mất tích.

Smartphone ra đời … Điện thoại “cục gạch” chết đi.

E-mail ra đời … Bưu điện giảm đi.

SMS ra đời … Viết thư tay ít đi.

Internet ra đời … Thư viện ít khách.

Google ra đời … Từ điển ít dùng.

Wikipedia ra đời … Bách khoa toàn thư ít dùng.

Facebook ra đời … Yahoo lìa đời.

Youtube ra đời … đĩa DVD mất tích.

Online Office ra đời … Quản lý truyền thống lỗi thời.

Đây là những ví dụ điển hình cho thấy công nghệ đang dần len lõi vào cuộc sống của mỗi chúng ta, đồng nghĩa với việc những thứ cũ kỹ sẽ dần bị loại trừ.

Cho thấy hôm nay có thể bạn đang đứng trên đỉnh vinh quang nhưng ngày mai thì chưa chắc, để tồn tại và phát triển chúng ta cần phải tiếp thu học hỏi và đón nhận cái mới liên tục , phải chấp nhận thay đổi để thành công!

Ở “cộng đồng” doanh nghiệp, kết quả cho thấy khi doanh nghiệp chấp nhận thay dổi – Áp dụng công nghệ vào quản lý thì tất cả mọi thứ đều có hiệu suất tăng lên max ping từ năng suất làm việc đến cách quản lý có tính hệ thống.

Online Office đã đồng hành cùng hơn 3.000 doanh nghiệp trong hơn 14 năm qua, kết quả đều chỉ ra rằng ứng dụng công nghệ không chỉ đem lại kết quả tốt mà còn giảm thiểu được nhiều thứ.

Online Office không chứng minh bằng quảng cáo mà bằng kết quả thực tế. Hãy đăng ký trải nghiệm miễn phí ngay giải pháp của chúng tôi.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.