Công Ty Cổ Phần CIC39 là một doanh nghiệp lâu đời trong ngành xây dựng đc thành lập vào những năm 1993, ra đời trong thời kỳ đất nước đổi mới, phát triển nền kinh kế nhiều thành phần. Đây là một trong những doanh nghiệp đặt nền móng cho sự phát triển của ngành xây dựng thời bấy giờ.

Trong quá trình phát triển CIC39 nhận thấy rằng cần phải thay đổi để phải triển nhanh hơn nữa và Online Offce đã được ban lãnh đạo CIC39 lựa chọn và triển khai hơn 9 năm qua.

Cho đến nay CIC 39 đã tạo trên Server hơn 7.000 đầu mục công việc trong đó có 6.156 công việc đã hoàn thành, hơn 15.000 văn bản đến, đi, nội bộ và hơn 15.000 tài liệu mẫu. Tất cả đều được CIC39 lưu lại và quản lý trực tiếp ngay trên App Online Office.

Trong hơn 9 năm qua Online Office đã giúp CIC39:

  • Quản lý dự án công việc một cách dễ dàng hơn
  • Xử lý công việc hoàn toàn bằng Online
  • Năng xuất làm việc luôn ở mức cao nhất
  • Tiết kiệm nhiều thời gian khi xử lý công việc
  • Hạn chế được nhiều buổi họp vô nghĩa
  • Số hóa văn bản, tài liệu từ xa ngay trên Mobile
  • Lịch sử luôn được ghi lại mãi mãi
  • Quy trình công việc được triển khai một cách nhanh chóng
  • Hình ảnh được tải lên dễ dàng không bị giới hạn
  • Dễ dàng theo dõi tiến độ dự án theo thời gian thực

Với mong muốn được phát triển hơn nữa, CIC39 cần chuyển khai chữ ký số để có thể dễ dàng ký duyệt từ xa thay vì phải gặp trực tiếp. Nhưng chữ ký số truyền thống phải cần Token nếu lỡ quên thì không thể ký duyệt một cách chủ động được, không thể lúc nào cũng kè kè Token bên mình.

Biết được Online Office đã ra mắt tính năng Chữ ký số, ký duyệt từ xa mọi lúc nhưng lại không cần token. Đây đúng là thứ mà ban lãnh đạo của CIC39 đang tìm kiếm và ngay lập tức đã liên hệ để triển khai ngay.

Mặc dù là nhu cầu khá đặc thù, nhưng với sự nỗ lực của các thành viên trong team Code thì Online Office cũng đã hoàn thành chữ ký số theo đúng tiến độ đã vẽ ra.

Vào thứ 2 ngày 25/07/2022, Online Office đã training CHỮ KÝ SỐ Online cho CIC39. Trong buổi training có hơn 30 thành viên có liên quan tham gia, CIC39 đánh giá rất cao sự tiện dụng mà chữ ký số mang lại và đưa vào triển khai ngay.

Online Office rất cảm ơn CIC39 đã tin tưởng và để Online Office cùng đồng hành trong quá trình phát triển với Quý Công Ty.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 17 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.550 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.