Online Office – Giải pháp quản trị doanh nghiệp đã có mặt trên thị trưởng hơn 12 năm, “Chúng tôi may mắn khi đồng hành và phát triển cùng hơn 2.000 khách hàng trong hơn 12 năm qua” ông Trần Khánh Trang – CEO chia sẻ thêm.

Online Office đã trải qua nhiều phiên bản cùng với những thay đổi tích cực, phiên bản sau nhiều phân hệ hơn phiên bản trước, giao diện ngày càng thân thiện, thao tác ít hơn và thụ hưởng nhiều thông tin hơn, đặc biệt ngày càng nhiều biểu đồ Dashboard, sơ đồ Gantt,….để thêm phần sinh động, lãnh đạo đánh giá trực quan.

Tháng 11/2020, Online Office sẽ ra đời phiên bản hoàn toàn mới với nhiều tính năng như chữ ký số ký duyệt văn bản, tờ trình, hồ sơ thông qua APP Mobile. Giao diện trẻ trung , có tính cá nhân hóa, là chất “xúc tác”  giúp người dùng hứng thú hơn khi sử dụng hàng ngày.

Với đội ngũ lập trình chuyên nghiệp,  12 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực văn phòng điện tử, chúng tôi luôn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng qua những  phiên bản mới, hướng đến đem lại nhiều giá trị hơn cho các khách hàng đã tin dùng.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn