Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý, Trần Nguyễn là một trong những công ty cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp tốt nhất. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Online Office hiện nay đã có tới 20+ Module: Quản lý công việc, văn bản, lịch tuần,… Phần mềm này giúp  tự động hóa các quy trình quản lý công việc, báo cáo định kỳ và đồng thời cũng tăng năng suất, giảm chi phí vận hành trong doanh nghiệp.

Quản lý công việc dự án

Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Ứng dụng công nghệ đang là xu hướng

Quản lý dự án công việc là Module quan trọng nhất của phần mềm quản lý doanh nghiệp Online Office. Module này sẽ tự động hóa tất cả các quy trình xử lý công việc trong doanh nghiệp, lãnh đạo sẽ thống kê chính xác KPI của từng nhân viên.

Phần mềm sẽ tự động sắp xếp danh sách theo màu sắc còn hạn, gần hạn, hết hạn, đã hoàn thành, thứ tự ưu tiên rất trực quan. Nhật ký xử lý được tổ chức theo luồng hợp lý người dùng sẽ không bị rối khi tham gia xử lý

Phần mềm còn rất nhiều tiện ích khác trong Module này giúp lãnh đạo xây dựng quản lý doanh nghiệp theo một cách tự động nhất.

Quản lý văn bản

phan-mem-qua-ly-van-ban

                             Quá nhiều khó khăn với cách quản lý truyền thống

Quản lý văn bản theo cây thư mục, người dùng dễ dàng tìm kiếm văn bản đã lưu trên phần mềm, các nghiệp vụ hỗ trợ tối đa cho văn thư như tự động cấp bộ số, xuất sổ cái, xác minh bộ phận đã nhận văn bản,….Module này giúp người dùng tìm kiếm văn bản mọi lúc mọi nơi trên chiếc SmartPhone.

Với chức năng tìm kiếm văn bản bằng giọng nói, người dùng sẽ mất ít thời gian hơn nữa trong việc tìm kiếm văn bản.

Quản lý lịch họp

Quan lý lịch họp

Quá nhiều tình trạng trễ họp xảy ra trong doanh nghiệp

Cho dù lịch họp tuần có dày đặc đến đâu với module này tự động sắp xếp lịch và phòng họp thông minh, với tiện ích nhắc họp trước 60 phút qua APP bạn sẽ không quên các cuộc họp diễn ra trong ngày, thậm chí bạn còn có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị trước mỗi cuộc họp.

Quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự

                                   Dễ dàng khi Quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý Online Office giúp doanh nghiệp bạn quản lý thông tin nhân sự, hợp đồng lao động của tất cả nhân sự trong doanh nghiệp. Ngoài ra, Module này còn cung cấp tiện ích chấm công và nghỉ phép đối với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng.

Phần mềm quản lý với giá hợp lý dành cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp

                                 Phần mềm quản lý doanh nghiệp Online Office

Với 1.000K/tháng doanh nghiệp bạn sỡ hữu 1 phần mềm quản lý doanh nghiệp ưu việt nhất hiện nay. Chuyên gia của chún tôi có đầy đủ kinh nghiệm để tư vấn, chuyển giao để sau 2 tuần mang lại hiệu quả.

Hiệu quả mang lại

  • Phần mềm dễ dàng theo dõi được tiến độ và quản lý hàng trăm công việc, dự án đang diễn ra trong doanh nghiệp.
  • Xử lý công việc theo luồng một cách chặt chẽ.
  • Thống kê được tình trạng xử lý công việc, dự án từ đó đánh giá được hiệu quả làm việc của từng bộ phận, cá nhân.
  • Các bộ phận sẽ không quên việc và nâng trách nhiệm xử lý công việc.
  • Ban lãnh đạo giám sát được quá trình phối hợp xử lý công việc của các phòng ban từ đó đưa ra quyết định kịp thời.
  • Văn bản, hồ sơ được lưu trữ có tính hệ thống.

Nắm được lịch làm việc của từng cá nhân, bộ phận từ đó giúp cho việc phối hợp công việc và họp hành giữa cấp trên và nhân viên trở nên nhịp nhàng hơn.

Biến điện thoại thông minh thành văn phòng di động.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.