Quản lý dự án luôn là cụm từ di theo doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển, bất kể doanh nghiệp đó có quy mô như thế nào nào thì số lượng dự án luôn tỉ lệ thuận với thời gian doanh nghiệp phát triển, điều này khiến cho việc tổ chức quản lý dự án ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Tại sao quản lý dự án lại khó khăn đến vậy khi mà biết bao nhiêu doanh nghiệp lại thấy việc này rất đơn giản ?

Dự án là gì?

Dự án là một tập hợp các hoạt động có liên quan đến nhau được thực hiện trong một khoảng thời gian có hạn, với những nguồn lực đã được giới hạn; nhất là nguồn tài chính có giới hạn để đạt được những mục tiêu cụ thể, rõ ràng, làm thỏa mãn nhu cầu của đối tượng mà dự án hướng đến.

Dự án được cấu thành bởi rất nhiều công việc có tính hệ thống và quy trình, điều này đồng nghĩa với việc để hoàn thành một dự án cần có một người chịu trách nhiệm chính quản lý dự án để dẫn dắt các thành viên hoàn thành đúng deadline đã đặt ra. Sự đoàn kết chính là chìa khóa chính giúp dự án hoàn thành đúng Deadline.

Dự án có thật sự quan trọng hay không

Theo thời gian số lượng dự án tăng lên rất rất rất nhiều, trong doanh nghiệp một người phải quản lý 5, 10 thậm chí là 20 dự án. Đây là nguyên nhân chính khiến “SỰ QUÁ TẢI” diễn ra liên tục trong lúc vận hành dự án, cách quản lý truyền thống cũng dần trở nên lỗi thời. Hãy thử nghĩ xem một người phải quản lý một lúc 10 dự án (trong đó một dự án lại có 50 công việc lớn nhỏ khác nhau), đây là việc không thể đối với các phương pháp quản lý truyền thống.

Dự án chính là chìa khóa chính giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển, đây gần như là linh hồn là sự tồn vong là nguồn chi phí cho tất cả các doanh nghiệp

Vậy doanh nghiệp cần gì để quản lý dự án?

Hãy chuyển đổi số, bởi chuyển đổi số chính là con đường duy nhất giúp thay đổi cách vận hành để trở nên đơn giản và hiệu quả.

Các doanh nghiệp nước ngoài đã chuyển đổi số từ rất lâu nhằm quản lý và tăng năng suất làm việc, đặc biệt là khả năng làm việc từ xa, môi trường Online giúp quá trình xử lý công việc không bị gián đoạn.

Tại Việt Nam, có rất nhiều giải pháp mang đến trải nghiệm tuyệt với cho doanh nghiệp. Trong đó, Online Office chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo của hơn 5.000 doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua.

Vậy lý do gì mà hơn 5.000 doanh nghiệp lại lựa chọn Online Office?

  • Năng suất làm việc được tăng lên 200%
  • Dễ dàng theo dõi tiến độ của từng đầu mục công việc trong dự án
  • Sắp xếp dự án theo thứ tự ưu tiên
  • Đánh giá KPI theo thời gian thực

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.