Dự án là tập hợp các công việc cần thực thi trong khoảng thời gian nhất định. Trưởng dự án có nhiệm vụ giao việc, các tài liệu liên quan và giám sát, thúc đẩy các cá nhân, bộ phận hoàn thành công việc theo đúng tiến độ để dự án diễn ra theo đúng kế hoạch.

Trong doanh nghiệp tại một thời điểm phải vận hành vài chục dự án lớn, nhỏ, dẫn đến trưởng dự án sẽ gặp khó khăn trong việc giám sát và thúc đẩy, và có những tình huống xảy ra ngoài ý muốn dẫn đến chậm tiến độ dự án.

Thấu hiểu được những khó khăn trên, phần mềm Online Office ra đời nhằm giúp vận hành hàng chục dự án một cách hoàn hảo nhất. Online Office là sự lựa chọn hàng đầu của 2.000 doanh nghiệp đủ quy mô lớn, nhỏ với nhiều ngành nghề khác nhau như: SaiGon Co.op (SGC), Cholimex, Sitto VN, Thủ Đức House (TDH), Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM, Bệnh viện Quận 11, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới,…

Online Office giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, dễ dàng theo dõi và giám sát nhiều dự án công việc cùng một lúc, biết được ai đã xem hay xử lý đúng hạn công việc và dễ dàng tương tác với nhau. Thông minh hơn Online Ofice thể hiện danh sách các công việc theo luồng, thể hiện trạng thái gần hạn, còn hạn, quá hạn, kết thúc thông qua màu sắc và biểu đồ Dashboad. Tính năng nhắc việc liên tục giúp các bộ phận cá nhân sẽ không quên việc và đồng thời nâng cao trách nhiệm xử lý công việc. Với App trên di động Online Office giúp doanh nghiệp bạn làm việc ở mọi nơi và mọi thời điểm.

Phần mềm quản lý dự án Online Office còn giúp doanh nghiệp quản lý tài liệu, văn bản, lịch tuần một cách khoa học với các chức năng như nhắc lịch để không quên hay lưu và chia sẻ văn bản cho những người có liên quan.

Online Office có đội ngũ lập trình chuyên nghiệp để chỉnh sửa phù hợp với với đặc thù của từng doanh nghiệp. Online Office đã triển khai thành công  hơn 2.000 khách hàng với hơn 12 năm kinh nghiệm.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn