Dự án là một tập hợp danh sách công việc có liên quan cần thực thi trong một thời gian nhất định. Khi tất cả các công việc hoàn thành thì dự án đó sẽ kết thúc và phần mềm quản lý dự án sẽ là một công cụ giúp cho quản lý dự án, công việc trở nên dễ dàng hơn.

Doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều thách thức để quản lý hàng chục dự án đang diễn ra Ngoài ra, người quản lý, giám sát dự án gặp rất nhiều khó khăn trong việc theo dõi, giám sát tiến độ của từng công việc trong từng dự án đó.

Để khắc phục các khó khăn trên doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý dự án, công việc và Online Office là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Phần mềm này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, dễ dàng theo dõi và giám sát nhiều công việc dự án cùng một lúc, biết được ai đã xem hay xử lý đúng hạn công việc hay chưa và dễ dàng trao đổi công việc với nhau. Ngoài ra phần mềm còn thể hiện danh sách các công việc theo luồng để dễ dàng quản lý, thể hiện trạng thái công việc (gần hạn, còn hạn, quá hạn, kết thúc) thông qua màu sắc và biểu đồ.

Giao diện phần mền quản lý dự án Online Office

Bên cạnh đó, Phần mềm quản lý dự án Online Office còn giúp doanh nghiệp quản lý tài liệu, văn bản, lịch tuần một cách khoa học với các chức năng như nhắc lịch để không quên hay lưu và chia sẻ văn bản cho những người có liên quan.

Online Office có đội ngũ lập trình chuyên nghiệp để chỉnh sửa phù hợp với với đặc thù của từng doanh nghiệp. Online Office đã triển khai thành công hơn 1.200 khách hàng với hơn 12 năm kinh nghiệm.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn