Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, Online Office luôn phát triển thêm nhiều tính năng, tiện ích mang lại cho Khách hàng. Tính đến nay Online Office đã triển khai thành công hơn 3.550 khách hàng và phát triển hơn 20 tính năng giúp nhiều doanh nghiệp chuyển đổi số Online.

Trong 2 năm 2020-2021 Covid hoành hành, Online Office là bí quyết giúp doanh nghiệp vận hành không gián đoạn cho dù đội ngũ nhân sự và lãnh đạo làm việc tại nhà (WFH), vẫn hiệu quả cao như làm trực tiếp tại công ty. Cụ thể các khách hàng như Cholimex, Sitto VietNam, Cảng Sài Gòn, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật,…. đã đạt hiệu quả cao.

Chính vì những đóng góp đó, Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM đã vinh danh Online Office là sản phẩm tiêu biểu, đây là giải thưởng cao quý dành cho các doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp và đạt được các thành tích cao trong năm 2021 vừa qua.

 

Để có được thành quả như ngày hôm nay, đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự Online Office và sự tin tưởng, đồng hành của hơn 3.550 khách hàng hiện hữu. Online Office luôn coi đó là động lực để tiếp tục phát triển thêm những tính năng, tiện ích phù hợp với xu thế mới để phục vụ Quý khách hàng.

Hãy cùng thảo luận với chuyên gia của chúng tôi nhé !!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.