Thời điểm cuổi năm chính là cơn ác mộng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi mà số lượng tất cả các công việc đều tăng lên đến mức báo động: thống kê báo cáo tài chính, báo cáo thuế, thống kê KPI, khen thưởng, các dự án, công việc,… Buộc các phòng ban phải phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng để tất cả các công việc được diên ra thuận lợi.

Nhưng làm gì có thứ nào là hoàn hảo, làm sao mà doanh nghiệp có thể hoàn thành tất cả các công việc đó khi không tăng ca. Nhân viên luôn mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe vì dành phần lớn thời gian cho công việc. Bên cạnh đó việc quản lý các con số thống kê về lâu về dài sẽ khó khăn trong quá trình tìm kiếm.

Số lượng công việc nhiều hơn -> Mọi người phải làm việc với khối lượng cao hơn -> Căng thẳng và mệt mỏi hơn -> Khó tập trung và năng suất kém đi -> Hiệu quả công việc không cao.

Mặc dù vậy có nhiều doanh nghiệp cảm thấy việc xử lý công việc ở những lúc cuối năm là rất bình thường bởi họ đã quản lý đúng cách. Các doanh nghiệp đã chuyển đổi số thường xem các công việc cuối năm là rất bình thường. Bởi họ đã xây dựng một hệ thống đủ mạnh mẽ và hoàn toàn tự động giúp cho các công việc đều được tự động hóa.

Các doanh nghiệp triển khai Online Office đều xác nhận rằng dù có hàng trăm hay hàng ngàn công việc thì mọi thứ đều sẽ được giải quyết một cách hoàn chỉnh. Không có khái niệm QUÁ TẢI khi doanh nghiệp đã ứng dụng Online Office. Ứng dụng càng lâu thì hiệu quả càng cao.

  • Tự động giao việc cho những cá nhân có liên quan
  • Đốc thúc hoàn thành đúng deadline
  • Tự động xây dựng và chuyển giao quy trình nhanh chóng
  • Sắp xếp công việc có tính hệ thống
  • Tích hợp AI giúp quản lý công việc dễ dàng
  • Theo dõi tiến độ công việc theo thời gian thực

Với các công việc kể trên Online Office sẽ là KẺ HỦY DIỆT CƠN ÁC MỘNG của mọi doanh nghiệp. Hãy triển khai ngay Online Office để doanh nghiệp bạn có những ngày cuối năm trong mơ nhé!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.