Quản lý văn bản, hồ sơ, lịch tuần từ lâu đã là một công việc luật bất thành văn không thể thiếu trong mỗi đơn vị Nhà nước nói chung và các đơn vị Bệnh viện nói riêng. Không có một đơn vị bệnh viện nào không gặp phải tình trạng 1 ngày phải xử lý hàng trăm văn bản đi, đến hoặc nội bộ. So với khoảng thời gian trước thì các văn thư rất khổ cực khi một ngày làm việc của họ không chỉ là 8 tiếng mà có khi còn kéo dài để kịp xử lý các công văn trong ngày hôm đó.

Nhưng trong khoảng thời gian gần đây thì hầu hết các văn thư đã tìm ra được phương pháp quản lý văn bản hiệu quả và tối ưu nhất, không còn phải tốn hàng giờ đồng hồ chỉ để xử lý giấy tờ. Tất cả đều nhờ đến giải pháp Văn phòng điện tử Online Office, trong khoảng thời gian đợt dịch Covid vừa qua, nhờ có Online Office mà nhiều Bệnh viện đã quản lý hồ sơ hiệu quả hơn rất nhiều:

  • Lưu trữ, luân chuyển văn bản đến, đi, nội bộ, tiếp nhận và truy xuất văn bản ngay trên APP Mobile, tìm kiếm văn bản bằng từ khóa, giọng nói rất tiện nghi.
  • Lịch họp tuần được thể hiện rõ ràng, nhắc họp trước 60 phút đến APP Mobile, chia sẻ tài liệu họp cho những người có liên quan.
  • Nhắc việc thông minh giúp các bộ phận không quên việc, tập trung xử lý việc quan trọng, gần hết hạn. Tiện ích Noti các việc gần hết hạn giúp các bộ phận không trễ việc được đánh giá cao
  • Chữ ký điện tử giúp lãnh đạo phê duyệt văn bản, tờ trình nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí, điều hành bệnh viện mọi lúc,mọi nơi.
  • Công việc, dự án triển khai theo quy trình, tiến độ cập nhật liên tục giúp thành viên tham gia dễ dàng theo dõi, không bị trôi thông tin.
  • Lưu trữ tài liệu, biểu mẫu, quy trình ISO dễ dàng tìm kiếm và sử dụng mọi lúc, mọi nơi thông qua trình duyệt máy tính, APP Mobile.
  • Báo cáo định kỳ giúp bệnh viện xây dựng báo cáo ngày, tuần, tháng, quý, năm khoa học.

Tính đến nay Online Office đã có hơn 17 năm kinh nghiệm cùng hơn 5000 khách hàng lớn, nhỏ, trong số đó có các đơn vị Bệnh viện như: Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi (2019), Bệnh viện Huyện Củ Chi (2022), Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (2018), Bệnh viện Ung Bướu Tp.Hồ Chí Minh (2018), Bệnh viện Quận 11 (2019),… Và còn rất rất nhiều bệnh viện lớn đã ứng dụng Online Office cho việc quản lý.

Vậy còn Bệnh viện bạn thì sao? Đừng ngần ngại mà không liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 17 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.550 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.