Quản lý văn bản, tài liệu, biểu mẫu,… nghe có vẻ như một nghiệp vụ đơn giản, đối với doanh nghiệp, tổ chức có lượng văn bản, tờ trình phát sinh mỗi tháng vài chục trở lên là câu chuyện quản lý có tính hệ thống, luân chuyển nhanh, tìm kiếm nhanh, và còn hiệu lực xử lý là quan trọng.

phần mềm quản lý văn bản hiệu quả cho doanh nghiệp

Lưu trữ, luân chuyển, phổ biến văn bản theo cách thủ công tốn rất nhiều thời gian tìm kiếm, phát sinh chi phí photocopy gởi cho các bộ phận, thời gian xử lý quá chậm ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

Để khắc phục tình trạng trên các doanh nghiệp đang dần chuyển qua quản lý văn bản trực tuyến. Vậy những hiệu quả của phương pháp này mang lại những gì:

  • Thiết lập được quy trình quản lý văn bản khoa học, các văn bản đến, văn bản đi hay nội bộ đều được chuyển cho các phòng ban một cách kịp thời, xử lý đúng thời hạn.
  • Không còn tình trạng thất lạc văn bản và dành cả thanh xuân để tìm kiếm nó.
  • Tìm kiếm và truy xuất 24/24 bằng điện thoại di động với những tiện ích thông minh như giọng nói, từ khóa.
  • Phê duyệt văn bản online giúp việc điều hành doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Trên thị trường có rất nhiều giải pháp nhằm quản lý văn bản trực tuyến, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm quản lý doanh nghiệp. Online Office giúp quản lý văn bản ngay trên Cloud, đem lại tất cả các hiệu quả như trên mà thậm chí còn nhiều hơn nữa:

  • Giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề nhức nhối về quản lý tiến độ công việc, văn bản, lịch tuần, nhân sự,… tiến tới số hóa,tự vận hành.
  • Cung cấp tiện ích tìm kiếm bằng giọng nói và cung cấp giải pháp chữ ký điện tử ngay trên phần mềm.

Với 12 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, có cả dịch vụ lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu từng khách hàng, chúng tôi tự tin Online Office là  một trong những phần mềm văn phòng điện tử tốt nhất hiện nay. Online Office đã triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp, bệnh viện, trường học như: Liên Hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại Tp.Hcm (SGC),  Đại Học Kinh Tế Tp.Hcm (UEH), Bệnh Viện Ung Bứu, Bệnh viện Quận 11, Cảng Sài Gòn, Cholimex,… Cam kết triển khai thành công cho khách hàng sau 4 giờ Tư Vấn, Đào Tạo.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn