Làm việc ở nhà mùa dịch đúng là rất thoải mái và có nhiều thời gian giành cho gia đình, không phải di chuyền đi và về,…. Nhưng chính sự thoải mái đó lại dễ gây ra cho nhân viên tình trạng quên việc và trôi việc khi giao qua App chat.

Công việc đến dồn dập, khiến nhân sự bị cuống vào các việc mới mà trôi việc cũ, những việc mang tính quy trình có sự phối hợp giữa các bộ phận thì không thể nhận biết bộ phận nào đã xử lý, bộ phận nào sẽ xử lý tiếp. Nhiều công việc giao trên App chat khiến các công việc cũ trôi đi mất, và cũng bởi tính thoải mái mà WFH đem lại khiên nhiều nhân viên gặp tình trạng “Nước tới chân mới nhảy”.

Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này nhanh gọn và kịp thời?

Không ai khác chính là Online Office, Online Office là giải pháp cho doanh nghiệp, đầu tiên là nhân sự không còn bị quên việc nữa, tiện ích nâng cao giúp nhân sự luôn “theo sát” công việc của bản thân, ngoài ra deadline của từng việc còn thể hiện theo màu sắc rất trực quan như : màu xanh là còn hạn, mà vàng là gần hạn và màu đỏ là quá hạn. Những tính năng trên giúp cho tất cả nhân viên nói không với quên việc.

Tính năng nhắc hết hạn đến APP Mobile đến người giao và nhận việc trước 3 ngày để nhân sự đủ thời gian tập trung xử lý hoàn thiện là tiện ích mà khách hàng nào cũng đánh giá cao

Cũng chính nhờ Online Office mà những những khách hàng luôn tin dùng và bản thân các nhân viên của Online Office luôn có thời gian chăm gia gia đình mà không lo trễ deadline, thoải mái tinh thần mùa dịch.

Bên cạnh đó, Văn phòng điện tử Online Office còn có nhiều tính năng nổi trỗi như: Chữ ký số, Quản lý hồ sơ, văn bản, Quản lý thông tin khách hàng, Quản lý Nhân Sự,… những tính năng này là không bao giờ thừa trong mùa dịch này đâu nhé!

Nào, còn chần trừ gì mà không đăng ký trải nghiệm ngay Online Office !!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.