Trong doanh nghiệp, người lãnh đạo cao nhất (ta gọi là cấp 1) cần phải nắm chắc những gì đang thực thi ở cấp trưởng bộ phận (ta gọi cấp 2) và hầu như rất khó khăn khi muốn giám sát việc đang diễn ra ở cấp tổ trưởng, chuyên viên ( ta gọi cấp 3). Trên thực tế kết quả của công việc sẽ được thực hiện ở cấp 3 là chính

Đây là ĐIỂM MÙ đang diễn ra trong nhiều doanh nghiệp, khi mà người lãnh đạo cấp 1 rất khó triển khai những dự án, công việc mang tính quy trình triển khai đến nhiều bộ phận, nhiều cấp (WorkFlow).

Thực tế đã chứng minh khi lãnh đạo nắm được các tiến độ phối hợp ở 3 cấp thì việc luôn chạy đúng tiến độ, ĐIỂM MÙ sẽ không còn, cấp 3 sẽ háo hức thực hiện vì họ biết rằng lãnh đạo cao nhất sẽ “chứng kiến “ nỗ lực của mình, và đương nhiên thái độ họ sẽ nghiêm túc hơn rất nhiều. Lãnh đạo cấp 1 sẽ dễ dàng phát hiện việc đi sai hướng và điều chỉnh kịp thời

Vậy tại sao nhiều doanh nghiệp lớn tổ chức theo mô hình 3 cấp trở lên lại dễ dàng vận hành đồng thời hàng ngàn dự án trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Giải pháp quản lý doanh nghiệp Online Office luôn là chìa khóa giải quyết nhanh, gọn, lẹ mô hình quản lý 03 cấp !!!

Vậy Online Office cung cấp các công cụ gì để lãnh đạo cấp 1 quản lý và điều hành:

  • Theo dõi tiến độ công việc đang diễn ra của các cấp dễ dàng
  • Lưu vết quá trình phối hợp xử lý công việc
  • Trao đổi trực tiếp ngay trên điện thoại
  • Xử lý công việc theo quy trình một cách dễ dàng
  • NOTI những việc quan trọng, gần hết hạn, quá hạn
  • Thống kê KPI xử lý công việc của từng bộ phận, từng cá nhân
  • Dashboard thông minh giúp lãnh đạo bao quát các dự án

Những công cụ thiết thực đã giúp 3.500 doanh nghiệp trên cả nước dễ dàng quản lý triển khai công việc từ trên xuống dưới.

Hãy cùng thảo luận với chuyên gia chúng tôi khi doanh nghiệp bạn vận hành 03 cấp trở lên nhé !!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.