Năm 2023 được xem như là một năm bùng nổ chuyển đổi số khi mà ngày càng nhiều doanh nghiệp thấy được tầm quan trọng khi ứng dụng các công nghệ tự động hóa vào quản lý.

Nhiều doanh nghiệp đã và đang thấy được rõ ràng hơn sự khó khăn khi ứng dụng OTT hay các quy trình quản lý truyền thống.

Chuyển đổi số dần được phổ biến và phủ khắp hậu hết các doanh nghiệp có nhu cầu, đây gần như là con “ÁT CHỦ BÀI” cho sự phát triển nhanh chóng trong tương lai

Vậy năm 2023 có thật sự là năm phù hợp nhất để các doanh nghiệp chuyển đổi số đồng loạt hay không?

Từ năm 2018 cho đến nay rất rất nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu triển khai giải pháp chuyển đổi số, các doanh nghiệp chưa chuyển đổi số gần như đã bị bỏ xa nên việc thay đổi càng sớm càng tốt chính là chìa khóa để giúp khoảng cách giữa các doanh nghiệp tiến lại gần nhau hơn.

Có thể nói 2023 là thời điểm tốt nhất để thay đổi dành cho các doanh nghiệp vẫn còn dùng OTT và các quy trình truyền thống. Ngay từ bây giờ, hãy trang bị đủ kiến thức kinh nghiệm nếu doanh nghiệp bạn có kế hoạt chuyển đổi số ở năm sau nhằm đảm bảo sự thành công luôn ở mức cao.

Trước tiên hãy vạch ra nhu cầu sau đó là tìm nhà cung cấp vừa tin cậy vừa có nhiều năm kinh nghiệp và vừa cung cấp giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu đã đặt ra.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đề xuất Online Office một giải pháp toàn năng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu dù có đặc thù như thế nào đi nữa.

Online Office là gần như trở thành một phần không thể thiểu của hơn 6.500 doanh nghiệp trên cả nước trải dài từ BẮC tới Nam.

Online Office đã chinh phục các khách hàng với những dịch vụ và tính năng tốt nhất, hiệu quả nhất:

  • Hỗ trợ 24/7, lập trình theo nhu cầu
  • Tích hợp AI thông minh
  • Tự động hóa các quy trình
  • Mọi thứ đều thao tác Online
  • Công nghệ bảo mật tiến tiến
  • Đơn giản, dễ dùng và hiệu quả

Online Office cung cấp hơn 20 module và con số này sẽ còn tăng nữa trong tương lai.

Online Office vẫn sẽ được xem là công cụ quản lý doanh nghiệp phổ biến nhất và đáng dùng nhất trong năm 2023.

Hành đồng nhiều hơn lời nói, hãy để Online Office thay đổi cách nhìn của bạn về chuyển đổi số nhé!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.