Chào bạn, bạn đã làm gì để liên kết các phòng ban trong doanh nghiệp mình?

Thực tế đang diễn ra ở doanh nghiệp/tổ chức là mỗi phòng, ban là 1 pháo đài kiên cố, bộ phận này không quan tâm nhiều đến các hoạt động của bộ phận khác, việc liên kết, tương tác với nhau vô cùng khó khăn, việc điều hành của Ban lãnh đạo cực kỳ vất vả.

Vậy 6.500 khách hàng của Online Office đã thay đổi điều đó như thế nào?

Với Online Office thì điều này quá đơn giản, tính liên kết giữa các phòng ban thể hiện qua cách phối hợp xử lý từng đầu mục công việc, thể hiện rõ bộ phận nào chịu trách nhiệm chính, nhật ký thể hiện rõ bộ phận nào đã xử lý, đang xử lý và chưa xử lý, nhắc việc hoàn toàn tự động, đặc biết tính năng nhắc nhở Deadline trước 04 ngày giúp tình trạng trễ việc không còn nữa, tình trạng đùn đẩy công việc cũng triệt tiêu.

Online Office còn tích hợp thêm AI giúp các phòng ban có cái nhìn tổng quát về danh sách công việc như sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, thể hiện tiến độ công việc theo màu sắc, biểu đồ dashbroad thể hiện chi tiết thông số công việc còn hạn, gần hạn, quá hạn,….

Những Module hỗ trợ tối đa việc tương tác như : Bản tin nội bộ, Nhận và Truyền Văn Bản, Tài Liệu cho nhau, thông báo các lịch họp tuần, chia sẻ tài liệu nội bộ,… đã giúp việc liên kết, tương tác các phòng, ban dễ dàng hơn bao giờ hết.

Là chủ doanh nghiệp/tổ chức nếu bạn muốn tập hợp sức mạnh của các phòng, ban thành một khối vững chắc, phần mềm Online Office là sự lựa chọn hoàn hảo

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.