Chắc chắn rằng ai cũng biết công nghệ sinh ra để làm cho cuộc sống của con người trở nên đơn giản hơn, hiểu quả hơn, thoải mái hơn và văn phòng số cũng vậy. Văn phòng số được sinh ra để đáp ứng nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp nhằm cải thiện năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí và loại bỏ phần lớn thời gian chết. Nhưng luôn đảm báo tính đơn giản trong bất kì tính huống nào. Vậy Online Office có thật sự cần thiết?

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình quản lý và xử lý văn bản, công việc hay các thậm chí là các cuộc họp. Khối lượng công việc và văn bản ngày càng lớn, các cuộc họp vô nghĩa cứ trở nên dày đặc hơn, mỗi chúng ta không thể có 3 đầu 6 tay mà xử lý hết được.

Điều này đã dẫn đến năng suất làm việc không đạt như kỳ vọng, quá nhiều mục tiêu chưa thể đạt được, stress, căng thẳng trở nên thường xuyên hơn.

Còn rất nhiều khó khăn mà chắc chắn ai cũng thấy được khi doanh nghiệp quản lý theo kiểu truyền thông hoặc lạm dụng các công cụ OTT.

Điều này đã thôi thúc ban lãnh đạo tìm kiếm giải pháp để giải quyết các vấn đề trên. Đây là một trong những lý do để Online Office ra đời và trở thành một phần không thể thiếu của hơn 5500 doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua.

Để có được sự tin tưởng của hơn 5.500 doanh nghiệp, Online Office đã phải học hỏi, tìm hiểu và update liên tục nhằm tạo ra giải pháp hoàn thiện nhất. Dần dần Online Office trở thành một phần không thể thiểu bởi những tiêu biểu sau đây:

  • Toàn bộ thông tin được số hóa và thao tác hoàn toàn băng Online
  • Hệ thống bảo mật cực kỳ tiên tiến chạy 24/7
  • Xử lý công việc ngay trên Internet giúp giảm thiểu các cuộc họp thừa thải
  • Dễ dàng theo dõi công việc theo thời gian thực
  • Số hóa và sắp sếp văn bản trực quan khoa học
  • Tích hợp AI thông minh giúp mọi thứ đều được tự động hóa
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Online Office có hơn 20 module nhằm tạo ra một hệ sinh thái hoàn hảo cho doanh nghiệp. Giúp tất cả các công việc đều có sự liên kết nhằm dể dàng quản lý.

Theo thống kê, Online Office có thể đạt đến hơn 200 hiệu quả và hỗ trợ doanh nghiệp trong bất kỳ công việc nào. Hãy triển khai ngay Online Office để thấy được giải pháp này hiệu quả như thế nào nhé!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.