Nhiều doanh nghiệp đã thay đổi văn hóa và cách thức vận hành từ môi trường Offline sang môi trường Online. Cách nhìn nhận vấn đề đã thay đổi rất nhiều kể từ khi các giải pháp văn phòng điện tử xuất hiện. Online Office là một trong những giải pháp quản lý được sự công nhận của 6.500 doanh nghiệp trên cả nước.

Bạn có nghĩ rằng việc tận hưởng kỳ nghỉ của bản thân vẫn sẽ đảm bảo được tiến độ công việc hay không? Dù ở trên cương vị nhân viên hay quản lý thì bạn vẫn sẽ nghĩ rằng là không thể bởi việc cân bằng giữa công việc và giải trí là rất khó. Nhưng với Online Office thì điều này xảy ra như “Cơm Bữa” trong hoạt động của các doanh nghiệp khách hàng. Vậy Online Office đã làm thế nào để cân bằng hai yếu tố trên, chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu nhé!

  • Đầu tiên chính là yếu tố thoải mái

Online Offce xây dựng văn hóa làm việc từ xa, điều này giúp cho nhân viên được lựa chọn môi trường làm việc mà mình yêu thích thay vì cứ phải ngồi 8 tiếng bị giám sát ở văn phòng.

Điều này đã được xác nhận sẽ nâng cao năng suất làm việc và chủ động thời gian trong mọi việc.

Bạn nghĩ rằng làm việc từ xa sẽ khó quản lý và làm giảm tính trách nhiệm trong công việc. Lường trước điều đó, Online Office luôn ghi nhận lịch sử và thông báo ngay lập tức nếu có vấn đề phát sinh trong tiến độ công việc. Bạn sẽ dễ dàng điều phối và xử lý từ xa ngay lập tức, tính trách nhiệm còn tăng lên khi doanh nghiệp triển khai Online Office.

  • Đảm bảo tiến độ với Online Office

Rất nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới đều đã ứng dụng công nghệ để xây dựng hệ thống làm việc từ xa. Online Office đã học tập rất nhiều và mấu chốt chính để bạn đảm bảo tiến độ ở bất cứ đâu kể cả trong kỳ nghỉ chính là SmartPhone. Mobile chính là thứ mà ai cũng phải có trong thời đại số hiện nay, việc xây dựng APP và tích hợp hầu như tất cả các tính năng trên Mobile đã giúp doanh nghiệp đảm bảo tiến độ công việc mọi lúc mọi nơi.

  • Đa nền tảng đã giúp doanh nghiệp đa dạng hóa các giao và xử lý công việc một các hoàn toàn chủ động.

Doanh nghiệp hãy triển khai Online Office ngay từ bây giờ để nhận ngay 3 tháng dùng thử miễn phí nhé, Online Office chính là một trong những công cụ quản lý tốt nhất dành cho doanh nghiệp.