Để tăng nâng suất làm việc phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Không gian làm việc, phương thức làm việc và năng lượng hoạt động não bộ.

Hoạt động não bộ: Não bộ chỉ tập trung vào một công việc nào đó trong 90 – 120 phút. Sau khoảng thời gian đó, năng suất sẽ bắt đầu giảm xuống, vì thế chúng ta cần một khoảng giải lao 20 phút để phục hồi năng lượng và đảm bảo hiệu suất cao trong phiên làm việc tiếp theo.

Không gian làm việc: Làm việc trong môi trường thoải mái giúp nâng cao nâng suất gấp 2 so với làm việc trong môi trường khuôn khổ, đầy áp lực.

Phương thức làm việc: Đây là yếu tố khá quan trọng, không phải cứ chăm chú vào một công việc nào đó sẽ có kết quả như mong muốn. Làm việc phải có thời gian nghỉ ngơi, ít nhất một ngày làm việc phải chia ra 4-5 lần thời gian nghỉ (ngắn).

Vậy làm sao để tăng năng suất làm việc nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên. Câu chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn khi đã có Online Office – Phần mềm văn phòng điện tử được +2.500 doanh nghiệp tại Việt Nam tin tưởng và ứng dụng. Và điều gì đã làm nên câu chuyện doanh nghiệp đó?

– Phần mềm thông minh kết hợp nhiều tính năng tiệc ích nằm trên cùng một màn hình;

– Xử lý và theo dõi công việc mọi lúc,mọi nơi chỉ với một chiếc Smartphone;

– Tự động phát hiện điểm nghẽn trong quá trình xử lý công việc;

– Đo lường độ trễ thể hiện theo màu sắc một cách trực quan;

– Thống kê KPI của từng cá nhân hay bộ phận chỉ mất có 3 giây;

– Nhắc việc liên tục khiến cả doanh nghiệp buộc phải xử lý, nói không với quên việc;

– Công việc xử lý heo luồng một cách chặt chẽ;

– Tăng tính trách nhiệm khi xử lý công việc ở từng cá nhân;

– Chia sẻ và lưu trữ văn bản, tài liệu một cách dễ dàng;

– Ký trực tiếp trên văn bản với tính năng chữ ký số, tít tắt trong vòng 1s;

Như vậy mỗi ngày chỉ cần dành ra 15-30 phút cho mỗi đầu việc được giao, thời gian còn lại vừa có thể tận dụng cho công việc tiếp theo, vừa có thể “thư giãn” cho bản thân. Cùng Online Office xây dựng một phương thức làm việc hoàn hảo cho thời đại công nghệ 4.0 thông qua đường link https://onlineoffice.vn/ nhé.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 2.800 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.