TeamWork hay còn gọi là phối hợp xử lý theo nhóm là một trong những hoạt động hàng ngày đang diễn ra trong doanh nghiệp . TeamWork là quá trình phối hợp, tương tác và công tác giữa hai người hay nhiều người hoặc một tổ chức với nhau. Cùng phối hợp và xử lý với nhau để cùng đưa đến một kết quả và dự định ban đầu. Chính vì vậy, nhiều Công ty còn tổ chức ra các lớp học kỹ năng TeamWork cho nhân viên mình. Trong giai đoạn làm việc thường ngày, việc TeamWork đòi hỏi các nhân viên phải trực tiếp gặp và trao đổi, bàn bạc để thực hiện ra một kết quả cần thực hiện.

Nhưng khoảng thời gian dịch vừa qua, hầu hết các công ty đều cho nhân viên của mình làm việc online tại nhà, chính vì vậy nên độ hiệu quả của các công việc đưa ra đều rất khó đạt chỉ tiêu và không đủ KPI đề ra. Để giải quyết bài toán đó, Công ty cần phải tìm ra một giải pháp để các bộ phận phối hợp xử lý cùng nhau mà vẫn đạt hiệu quả cao như Teamwork trực tiếp.

Phần mềm Văn phòng điện tử Online Office, là một trong những ứng dụng giúp các bộ phận phối hợp với nhau ngay trên 1 luồng công việc, tránh tình trạng loãng thông tin giữa các bộ phận với nhau bằng những app chat thông dụng.

 

Vậy Online Office giúp các phòng ban phối hợp với nhau nhịp nhàng như thế nào ?

  • Mọi thông tin trao đổi công việc giữa các phòng ban sẽ luôn được cập nhật và hiện thị thời gian chính xác nhất.
  • Thể hiện rõ chính xác từng đầu mục công việc các phòng ban.
  • Lưu vết lại quá trình xử lý của từng cá nhân
  • Xử lý công việc theo từng quy trình
  • Trao đổi trực tiếp ngay trên điện thoại dù ở bất cứ đâu
  • NOTI những công việc gần hết hạn, hết hạn và quá hạn
  • Thống kê KPI xử lý công việc của từng bộ phận, từng cá nhân
  • Dễ dàng tìm kiếm và lưu trữ hồ sơ không giới hạn
  • …. Và còn rất nhiều ưu điểm khác mà Online Office đem lại.

Trong khoảng thời gian dịch vừa qua, các khách hàng của Online Office đều đánh giá cao tính hiệu quả trong phối hợp giữa các phòng ban với nhau ngay trên phần mềm. Điển hình như : Công ty Sitto Việt Nam, Công ty Cổ phần Cholimex, Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện Nhiệt Đới, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước,…

Ngoài ra Online Office còn có đến 20+ tính năng ưu việt khác giúp cho 3.550 khách hàng luôn hài lòng vì dịch vụ của phần mềm. Hãy cùng thảo luận với chuyên gia chúng tôi để có được giải pháp teamwork hiệu quả như mong đợi nhé !

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.