Cuối năm là dịp mà doanh nghiệp bận rộn nhất, ở giai đoạn này các công việc thường tập trung vào những vấn đề báo cáo, thống kế, lối đi cho năm sau, các chính sách khen thưởng,… Trong đó thống kê KPI là việc làm chắc chắn luôn xảy ra ở thời điểm cuối năm. Doanh nghiệp nào cũng muốn thống kê KPI một cách chính xác nhất nhằm có các chính sách thật sự CÔNG BẰNG cho mỗi nhân viên.

Thống kê luôn phải đỏi hỏi độ chính xác cao, người phụ trách việc này phải luôn phải tập trung cao độ và không được có sai sót, quá trình thống kê mất rất nhiều thời gian nhưng vẫn tìm tàng nguy cơ sai số.

Nhưng cuộc sống không hề giống trong mơ, dù có kĩ lưỡng, cẩn thận như thế nào đi chăng nữa thì việc chính xác 100% hầu như là không có. Phải nói đúng ra là con số chính xác không thể có được khi dùng các phương pháp “CHẠY BẰNG CƠM”.

Để thống kê KPI chính xác cần thực hiện 4 bước: Xác định mục tiêu và chu kỳ thống kê, Xây dựng kế hoạch thống kê, Triển khai và Sử dụng kết quả đánh giá. Nhưng để qui trình này thành công thì các con số trong quá trình quản lý phải luôn chính xác. Trong doanh nghiệp lớn việc đánh giá này sẽ mất rất nhiều thời gian, vì thế Ban lãnh đạo sẽ giao cho các trưởng bộ phận đánh giá cấp dưới của mình và báo cáo lại chứ không thể trực tiếp thống kê được.

Nhưng những khó khăn trên chỉ xảy ra với cách thống kê bằng tay hay chỉ bằng “một nửa công nghệ”. Một nửa công nghệ ở đây là doanh nghiệp chưa hoàn toán ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp, biến tất cả thông tin thành dữ liệu. Vậy doanh nghiệp cần phải làm gì để rút ngắn khoảng thời gian dành cho nhiều công việc ở cuối năm. Nếu bạn chưa ứng dụng công nghệ hãy thử nghĩ đến nó và ứng dụng ngay vào năm sau, đây là con đường ngắn nhất để bạn thống kê KPI 1 cách chính xác nhất và nhanh nhất.

Nếu số hóa hoàn toàn thông tin trong doanh nghiệp thì việc tính toán sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ AI mà độ chính sác lên đến 99,69%.

Hãy thử nghĩ thống kê hàng ngàn nhân viên bằng tay thì sao nhỉ, nghe thôi cũng đã chán rồi và chắc chắn sẽ có sai sót, số lượng thống kê càng nhiều sẽ tỷ lệ thuận với số lượng sai sót càng lớn.

Nắm bắt được khó khăn này từ những năm 2007, Online Office đã cho ra mắt giải pháp giúp cho việc thống kê dễ dàng hơn nhưng chi phí lại cực kỳ thấp. Từ đó đã có rất nhiều doanh nghiệp đón đầu xu hướng và ứng dụng Online Office vào nội bộ như: Sài Gòn Co.op, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.Hcm, Cấp Nước Gia Định, Công ty CP CIC39,… Không chỉ thống kê mà Online Office giúp chuyển đổ số tất cả mọi thứ từ quản lý Công việc và Dự án, Văn bản, Truyền thông nội bộ,…

Đây là một giải pháp chuyển đổi số hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp, Hãy để lại thông tin bên dưới nếu bạn quan tâm nhé!!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
08888.02462

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.