Từ lâu việc trễ deadline là một phần “Văn hóa” trong mỗi doanh nghiệp, kể cả chủ doanh nghiệp cũng phải lắc đầu ngao ngán vì họ không phải là siêu nhân “ ba đầu, sáu tay” để quản lý hết các đầu việc đang thực hiện.

Mặc dù cả doanh nghiệp đã cố gắng tìm đủ mọi cách để khắc phục nhưng con số 0 vẫn cứ xuất hiện ở khắp mọi nơi. Từ quản lý cho đến nhân viên, người lãnh đạo lúc nào cũng phải nghe những câu giải trình tương tự như “Em quên mất” hay “Do việc nhiều quá nên em làm không kịp anh có thể cho em dời deadline được không?”.

Những câu đuối lý như thế này cứ xuất hiện như cơm bữa khiến cho người lãnh đạo phải đau đầu vắc kiệt chất xám để tìm kiếm giải pháp khắc phục, nhưng kết quả thì chưa bao giờ được như mong muốn.

Câu chuyện quên việc cứ xảy ra thường xuyên kéo theo hệ lụy là trễ deadline cũng sẽ xảy ra thường xuyên. Bạn có tự hỏi tại sao nhân viên của mình cứ mãi quên việc như một thói quen hay chưa ?

Đó là tính trách nhiệm, không có trách nhiệm đồng nghĩa với việc không cần phải nhớ làm gì. Vậy nếu có trách nhiệm mà vẫn cứ trễ deadline thì sao?

Cách làm việc không khoa học cũng sẽ dẫn đến trễ deadline. Quan trọng nhất vẫn là sắp sếp thứ tự xử lý công việc ưu tiên phù hợp nhất.

Hiểu được nỗi đau mà người lãnh đạo luôn phải giải quyết, Online Office ra đời nhằm giúp doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn trong việc tìm kiếm giải pháp cho tình trang trễ deadline.

Sau hơn 14 năm triển khai cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, Online Office đã và đang mang lại những giá trị gì:

“Quên” – Tình trạng quên việc biến mất ngay lập tức;

“Nhớ” – Nhắc việc liên tục cải thiện ngay trí cho công việc;

“Trách nhiệm” – Luôn lưu vết lịch sử nên trách nhiệm đặt vào công việc là rất lớn;

“Khoa học” – Tự động sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, phân bố deadline phù hợp theo màu sắc. Phân bổ quy trình làm việc rõ ràng theo từng đầu mục công việc dự án.

Nếu chưa có giải pháp thì Online Office chính là chuyên gia giải quyết các vấn đề về trễ deadline. Với hơn 14 năm kinh nghiệm cùng hơn 3.500 doanh nghiệp đồng hành trong suốt thời gian quan, Online Office hiểu được doanh nghiệp bạn muốn gì và cần những gì để phù hợp với văn hóa phát triển thậm chí là nhanh hơn so với hiện tại.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu Online Office ngay từ bây giờ.

 

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.