Chào bạn, tôi là chủ doanh nghiệp của một doanh nghiệp xây dựng, với đặc thù nên việc quản lý và theo dõi tất cả các đầu việc, tài liệu ở công trình,dự án là rất cần thiết. Chính vì lý do đó tôi đã tìm kiếm rất nhiều giải pháp văn phòng điện tử để đáp ứng các nhu cầu đó.

Nhưng để tìm kiếm một giải pháp phần mềm vừa đáp ứng nhu cầu căn bản của doanh nghiệp, vừa chỉnh sửa thêm các yêu cầu của doanh nghiệp và đặc biệt đầy đủ các các dịch vụ như: Thuê phần mềm để sử dụng trước, nếu phù hợp mua luôn để tiết kiệm chi phí.

Tôi đã tìm rất rất nhiều phần mềm nhưng hầu hết các phần mềm trên thị trường đều là các phần mềm có sẵn, có sao dùng vậy, không có dịch vụ chỉnh sửa theo yêu cầu, do đó triển khai một thời gian là thất bại. Một ngày đẹp trời, vô tình được một người bạn giới thiệu, tôi đã tìm ra một giải pháp đáp ứng được các nhu cầu.

Đó chính là Phần mềm Văn phòng điện tử Online Office, với hơn 15 năm kinh nghiệm và hơn 17 tính năng đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu của các doanh nghiệp hiện tại. Tuy mới ứng dụng 3 tháng nhưng doanh nghiệp tôi đã đạt rất nhiều nhiệu quả cao như:

– Tiết kiệm 90% chi phí văn phòng phẩm, thời gian dư thừa

– Theo dõi mọi lúc mọi nơi các tiến độ, sự cố từ công trình

– Lưu trữ không giới hạn các tài liệu, hợp đồng trên phần mềm

– Ký duyệt hồ sơ mợi lúc mọi nơi

– Tìm kiếm hồ sơ, tài liệu ngay tức khắc

– Nhắc việc mọi lúc, giảm đáng kể tình trạng quên việc

– Lưu vết thời gian xử lý của các bộ phận

– Thống kê hồ sơ mọi lúc trong vòng 3s

– … và còn rất nhiều ưu điểm mà chắc hẳn trong thời gian tới tôi sẽ nhận ra.

Và hơn cả nữa là, Online Office là một giải pháp do chính người Việt viết ra, với nhiều dịch vụ cho người dùng : Mua phần mềm – Thuê phần mềm – Lập trình theo yêu cầu của các Công ty. Chỉ với chi phí thuê 1.000K/tháng. Hãy liên hệ ngay với Online Office để được hiệu quả cao như tôi nhé !!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.