Trong kết quả tìm kiếm từ khóa trong năm 2020 của Google, các nhà quản lý doanh nghiệp thường tìm kiếm Tool quản lý dự án với tần suất ngày một cao. Điều này cho thấy nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp và bài viết này sẽ phân tích cho bạn đọc hiểu lý do tại sao đây lại là xu hướng trong tương lai.

Trước tiên Tool là gì?

Tool vốn là một thuật ngữ tiếng anh được hiểu là công cụ. Trong nhiều lĩnh vực tool để ám chỉ một công cụ giúp đỡ cho công việc và cuộc sống của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tool còn làm cho bạn dễ dàng triển khai các chiến dịch một cách hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài đời thực tool có thể là chiếc búa, cái kìm còn trong công nghệ tool mang ý nghĩa rộng lớn hơn rất nhiều. Trong công nghệ ngày nay, có rất nhiều tool như tool báo thức, tool nhắc nhở, tool lên kế hoạch, tool giải trí. Tất cả đều hướng tới 1 mục đích giúp cho cuộc sống của con người trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt trong công việc, tool giúp quá trình trở nên đơn giản hơn.

Vậy Tool sẽ mang đến những lợi ích gì?

Tối đa hóa quá trình làm việc và giảm thiểu tối đa công việc tất cả mọi thứ đều sẽ tự động mà nhờ AI hỗ trợ, điểu này giúp quá trình xử lý công việc trở nên trơn tru và hiệu suất làm việc được tăng cao.

Khi không dùng Tool, Doanh nghiệp sẽ luôn gặp rất nhiều thách thức để quản lý hàng chục dự án đang diễn ra. Ngoài ra, người quản lý, giám sát dự án gặp rất nhiều khó khăn trong việc theo dõi, giám sát tiến độ của từng công việc trong từng dự án đó.

Hiểu được điều này, Online Office đã ra đời từ những năm 2007 và đón đầu xu thế đi trước thời đại và đây cũng là một trong những Tool tốt nhất dành cho bạn. Phần mềm này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, dễ dàng theo dõi và giám sát nhiều công việc dự án cùng một lúc, biết được ai đã xem hay xử lý đúng hạn công việc hay chưa và dễ dàng trao đổi công việc với nhau. Ngoài ra phần mềm còn thể hiện danh sách các công việc theo luồng để dễ dàng quản lý, thể hiện trạng thái công việc (gần hạn, còn hạn, quá hạn, kết thúc) thông qua màu sắc và biểu đồ dạng Dashboard.

Bên cạnh đó, Phần mềm quản lý dự án Online Office còn giúp doanh nghiệp quản lý tài liệu, văn bản, lịch tuần một cách khoa học với các chức năng như nhắc lịch để không quên hay lưu và chia sẻ văn bản cho những người có liên quan.

Online Office có đội ngũ lập trình chuyên nghiệp để chỉnh sửa phù hợp với với đặc thù của từng doanh nghiệp. Online Office đã triển khai thành công  hơn 2.000 khách hàng với hơn 12 năm kinh nghiệm.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn