Với nhu cầu ban đầu là quản lý văn bản đến, đi, nội bộ, phối hợp xử lý văn bản, công việc và lịch họp trong Phòng Giáo Dục Quận 3 (Phòng GD&ĐT), Tp.HCM. Lãnh đạo Phòng đã tìm hiểu các phần mềm trên thị trường và quyết định chọn phần mềm Văn phòng điện tử Online Office V9 của Công ty TNHH Tin Học Viễn Thông Trần Nguyễn, với lý do xuất hiện thị trường đã 12 năm, Uy tín và đã triển khai cho nhiều đơn vị trên cả nước.

Ngày 25/01/2021, Online Office đã phối hợp cùng Phòng Giáo Gục Quận 3 tổ chức tập huấn cho các Thầy, Cô của Phòng . Tại buổi tập huấn, các Thầy Cô đã tiếp cận các Phân hệ lịch họp , giao và xử lý công việc và trọng tâm vẫn là nhận, truy xuất văn bản.

Khi tiếp cận phần mềm, Thầy Cô rất thích thú vì sự tiện lợi khi nhận, xem và tìm kiến văn bản trên App di động, giao diện thân thiện. Theo Thầy Phạm Đăng Khoa – Trưởng phòng Phòng GD&ĐT Quận 3 “Online Office là một phần mềm rất tiện ích, giúp cho Phòng nhận được các văn bản mọi lúc, mọi nơi đâu trên điện thoại thông minh thay vì như trước kia phải chuyển bản cứng rồi bút phê và in gửi các bộ phận sẽ tốn chi phí giấy và chậm, tìm kiếm rất khó khăn“

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công và đã được đưa vào triển khai ngay.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 2.800 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.