Tầm Cao Việt tiền thân là đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiên cứu, lắp đặt các hệ thống dẫn dụ chim yến trong bối cảnh nghề nuôi Yến còn quá mới mẻ. Sau hơn 03 năm theo dõi và học hỏi đã dần am hiểu được tập tính của loài chim Yến qua từng thời kỳ, từng vùng miền. Năm 2012, Công ty TNHH Tầm Cao Việt chính thức lành lập, 8 năm hoạt động  Tầm Cao Việt đã khẳng định thương hiệu khi thực hiện các công trình dọc theo chiều dài nước Việt Nam từ các tình miền Tây : Cà Mau , Bạc Liêu, Sóc Trăng,… đến các tỉnh miền Trung:  Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng và ngược lên các tỉnh Tây Nguyên như : Đaklak, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.

Tháng 11 năm 2020, Online Office hân hạnh được Công ty TNHH Tầm Cao Việt tin tưởng ứng dụng phần mềm vào vận hành, buổi chuyển giao tại Tầm Cao Việt gồm Ban lãnh đạo và thành viên phòng, ban, các chi nhánh. Anh Nguyễn Hữu Nghị – Giám đốc Tầm Cao Việt nhận định “Online Office là một phần mềm có tính hệ thống, có App rất hữu dụng, giúp nhân viên ở các công trình báo cáo công việc mọi lúc, mọi nơi, trước kia phải báo cáo trên group chat thì rất dễ trôi báo cáo đó”.

Buổi huấn luyện diễn ra rất thành công. Module Công việc, Báo cáo định kỳ, Văn bản và Khách hàng là những module được Tầm Cao Việt quan tâm và đánh giá cao, bên cạnh đó các bộ phận đánh giá cao về tính cần thiết và hiệu quả mà Online Office mang lại như:

Lưu trữ tài liệu, biểu mẫu, quy trình ISO dễ dàng tìm kiếm và sử dụng  mọi lúc, mọi nơi thông qua trình duyệt máy tính, APP Mobile.

Lưu trữ, luân chuyển văn bản đến, đi, nội bộ khoa học, tìm kiếm văn bản bằng từ khóa rất tiện nghi.

Lịch họp tuần được thể hiện rõ ràng, nhắc họp trước 60 phút đến APP Mobile, chia sẻ tài liệu họp cho những người có liên quan.

Công việc, dự án triển khai theo quy trình, tiến độ cập nhật liên tục giúp thành viên tham gia dễ dàng theo dõi

Nhắc việc thông minh giúp các bộ phận không quên việc, tập trung xử lý việc quan trọng, gần hết hạn.

Báo cáo định kỳ giúp Tầm Cao Việt xây dựng báo cáo ngày, tuần, tháng, quý, năm khoa học.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 2.800 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.