Sau những chuỗi ngày giãn cách và làm việc tại nhà do Covid 19 đem lại, hầu hết các doanh nghiệp muốn “Sống sót” phải thay đổi ngay cách làm việc của họ. Từ những quy trình thủ công mọi thứ đã chuyển qua quy trình tự động, nhờ máy móc, phần mềm xử lý. Những thứ đó gọi là quy trình tự động hóa.

Đến cả bây giờ, khi mà con người đang quay lại dần trạng thái bình thường mới, thì nỗi kinh hoàng mang tên Covid vẫn luôn còn hiện diện trong tâm trí các chủ doanh nghiệp.

Khi nói đến “ tự động hóa” bất kể doanh nghiệp nào cũng sẽ nghĩ đến những ứng dụng quản lý, những ứng dụng này sẽ giúp cho việc quản lý có tính hệ thống , nhân viên làm việc có trách nhiệm hơn, tăng năng suất, giảm chi phí và kéo theo đó là sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp. Không còn chuỗi ngày quên việc hoặc sếp dí các công việc như trước nữa.

Tự động hóa trong phần mềm là cảnh báo cho nhân viên thứ tự ưu tiên các công việc cần xử lý, việc nào còn hạn, gần hạn, hết hạn hay đã hoàn thành, hơn thế nữa việc luân chuyển việc giữa các bộ phận theo quy trình, thể hiện luồng công việc một cách trực quan, nắm được ai đã xem hay đã xử lý công việc hay chưa, và ưu việt hơn là dễ dàng đánh giá mức độ hoàn thành công việc và thái độ của từng nhân viên.

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý và Phần mềm VPĐT Online Office là một trong những phần mềm quản lý tốt nhất. Nhiều tính năng ưu việt của phần mềm là có nhiều phân hệ, dễ triển khai, chi phí thuê bao hàng tháng hoặc mua 1 lần. Với hơn 14 năm kinh nghiệm và 3.500 khách hàng đã tin dùng thì Online Office chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho “Tự động hóa” sau mùa dịch dành cho doanh nghiệp của bạn.

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.