Khi nói đến vận hành doanh nghiệp của lĩnh vực kiến trúc, xây dựng là nói đến các hoạt động tư vấn, lên kế hoạch, thiết kế, lập dự toán và thi công cho tới khi dự án hoàn tất và nghiệm thu.

Đầu tiên, một nhà quản lý dự án chịu trách nhiệm khỏi tạo đầu mục công việc, theo đó những nhà thầu, kỹ sư tư vấn thiết kế, kỹ sư thi công, kiến trúc sư, tư vấn giám sát… chịu trách nhiệm thực hiện và giám sát hoạt động của dự án. Chính bởi vì sự kết hợp của rất nhiều nhân tố trong quá trình quản lý dự án đã dẫn đến rất nhiều sai sót, đặc biệt là trong các công đoạn và quy trình của công tác quản lý dự án. Dẫn đến những tình trạng:

Khó theo dõi tiến độ công việc của đội ngũ nhân viên làm việc tại hiện trường, khó giám sát địa điểm, thời gian làm việc thực tế hay lộ trình triển khai công việc của nhân viên.

Việc hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra, giám sát, xử lý tiến độ dự án gặp nhiều khó khăn vì thiếu công cụ quản lý dự án, thông tin không đồng bộ dẫn đến nhiều sai lệch trong công tác quản lý.

Các công đoạn quản lý còn đi theo hình thức thủ công, thủ tục, giấy tờ làm tiêu tốn rất nhiều thời gian trong công tác xử lý số liệu và tiêu tốn rất nhiều chi phí cho văn phòng phẩm.

Quản lý thời gian thực hiện dự án còn bị động, không tận dụng hiệu quả thời gian thực hiện dự án dẫn đến chậm, trể tiến độ.

Quy trình chuẩn bị và thi công một dự án khá rườm rà và phức tạp, các thủ tục, hồ sơ, tài liệu cần lưu trữ quá nhiều, gây khó lưu giữ và bảo quản, dẫn đến dễ thất lạc, hư hỏng.

Đặc biệt là giao việc chồng chéo, mất nhiều thời gian họp hành, tiếp nhận công việc chậm so với thực tế.

Phần mềm Văn Phòng Điện Tử Online Office được thiết kế cho công tác điều hành và quản lý, những hoạt động trên đều được số hóa một cách triệt để. Online Office đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ trong công tác quản lý công việc ngành xây dựng như: quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý quy trình, tài liệu, sơ đồ Gantt thống kê số lượng và tình trạng công việc…

Phân loại rõ rang trạng thái công việc: Chưa hoàn thành, đã xử lý, gần hết hạn, kết thúc.

Theo dõi, báo cáo hoặc phản hồi trên một công việc.

Thống kê công việc tổng thể và của bản thân, thống kê % thành công của từng công việc.

Danh sách công việc (Task list) cần thực hiện được phân loại trong từng dự án tương ứng.

Thống kê số lượng và tình trạng xử lý công việc của từng cá nhân trong khoảng thời gian tương ứng với từng chỉ tiêu cụ thể, đặc biệt tất cả thống kê đề có biểu đồ minh họa rất trực quan với các chỉ tiêu: Số lượng công việc tham gia, đã hoàn thành đúng hạn, trể hạn hay số lượng công việc đang xử lý, …

Báo cáo tổng thể quy trình thực hiện theo ngày, tuần, tháng, năm. Hoặc lập báo cáo trong và sau khi hoàn thành dự án.

Online Office được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp xây dựng, kiến trúc tối ưu trong công tác quản lý và điều hành. Giúp doanh nghiệp tăng trên 50% năng suất làm việc, tăng 70% công việc và dự án đạt tiến độ, tăng 90% tốc độ truyền đạt và xử lý thông tin, giảm 70% thời gian cho các cuộc họp, giảm 70% chi phí điện thoại, fax và triệt tiêu hoàn toàn chi phí in ấn, photocopy tài liệu, hồ sơ, văn bản, …

Nhanh tay click ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để cùng thảo luận với chuyên gia của chúng tôi nhé !!!

Chỉ 1 triệu đồng / tháng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0989 526 053

support@onlineoffice.vn

Thế mạnh của Online Office : 14 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý, hơn 3.000 doanh nghiệp tin dùng, dịch vụ cho thuê hoặc bán bản quyền 1 lần, đặc biệt có dịch vụ lập trình theo yêu cầu.